ariesaries
4 years ago1,000+ Views
Trong buổi họp fan, nữ diễn viên tiết lộ, cô và chồng đang chọn trường tại Singapore.
Chiều 26/4, Ngân Khánh ăn mặc như nữ sinh khi tới gặp gỡ người hâm mộ tại một quán cafe ở TP HCM. Sau khi kết hôn, cô bận rộn chăm lo cho gia đình và tham gia các hoạt động showbiz nên không thể sắp xếp được thời điểm sớm hơn tổ chức họp fan.
Nữ diễn viên nhanh chóng hòa mình vào những trò chơi cùng khán giả để khuấy động không khí.
Trong buổi gặp, Ngân Khánh bất ngờ tiết lộ, 'Ma dai' là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của cô trước khi tạm dừng sự nghiệp để sang Singapore du học. Hiện tại, cô và ông xã thảo luận về ngôi trường phù hợp để Ngân Khánh học về ngành sản xuất phim ảnh trong 3 năm.
Không ít fan bất ngờ và tiếc nuối trước thông tin này. Ngân Khánh vội xoa dịu nỗi buồn của mọi người bằng cách làm cử chỉ dễ thương.
Cô còn trợn mắt, chu môi như 'cô gái xấu xí'.
Ngân Khánh tâm sự tiếp, ông xã hoàn toàn ủng hộ quyết định đi du học của cô. Dự kiến, sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá cho phim 'Ma dai', cô sẽ lên đường sang quốc đảo sư tử.
Vì ông xã bận rộn với công việc tại Việt Nam nên trong thời gian du học, Ngân Khánh sẽ bay đi bay về. Cô chưa có ý định làm mẹ nên muốn dồn toàn bộ thời gian cho sự nghiệp riêng. Tương lai, cô muốn mở công ty riêng về sản xuất phim.
Sau buổi giao lưu, Nữ hoàng khiêu vũ ký tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng fan.
Cô rất xúc động khi có bạn trẻ từ Cà Mau, Cần Thơ, Long An, Sóc Trăng... vượt cả quãng đường xa để đến gặp cô.
ariesaries
1 Like
1 Share
3 comments
Suggested
Recent
thích chị này cực kì
xinh ghê
tự nhiên đi du học vậy trời =))
1
3
1