JiHyuntho
4 years ago1,000+ Views
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã cho đăng tải loạt bằng chứng hẹn hò mới nhất của G-Dragon(Big Bang) và Kiko Mizuhara. Hiện tại, những bằng chứng mới nhất này đang được cộng đồng fan Big Bang quan tâm chẳng kém 2 MV mới được phát hành trong buổi tối ngày hôm qua của nhóm.
Vào hôm 30/4, G-Dragon đã tham gia vào buổi tiệc ra mắt của một thương hiệu thời trang. Tham gia với anh còn có một số nghệ sĩ YG khác như Taeyang cùng Dara và CL của 2NE1. Đáng chú ý, người ta còn bắt gặp sự xuất hiện của Kiko Mizuhara trong sự kiện này. Dù không tóm được khoảnh khắc G-Dragon và Kiko xuất hiện cùng nhau nhưng đối với phần đông cộng đồng mạng, đây không phải là điều lạ vì trước giờ khi xuất hiện cùng nhau trong mỗi sự kiện, cặp đôi tin đồn thường chủ động né tránh nhau trước truyền thông.
Nguồn tin cho biết, sau sự kiện, Kiko và CL cùng đi tới hộp đêm Itaewon. Trong khi đó, G-Dragon quay về nhà để chờ đợi 2 MV sắp được ra mắt của Big Bang. Sau đó, G-Dragon đã cho xe tới đưa Kiko về. Hình ảnh Kiko Mizuhara trở về trên chiếc xe nhãn hiệu Hyundai màu đen được cho là của trưởng nhóm Big Bang, đã được truyền thông đăng tải trong buổi sáng ngày 1/5.
JiHyuntho
9 Likes
1 Share
2 comments
Suggested
Recent
2 người xứng đôi thật
hẹn hò rõ ràng mà vẫn chối đây đẩy
9
2
1