ariesaries
4 years ago1,000+ Views
Chính hành động “chế thêm vải” che ngực cho dàn mỹ nhân trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ của TVB đã khiến phim không đạt rating cao như khi chiếu ở Đại lục.
Đài truyền hình Hồng Kông TVB đã đầu tư một số tiền khổng lồ để “chế vải” che bớt vùng ngực của dàn mỹ nhân Võ Tắc Thiên nhằm đảm bảo không bị chỉ trích vì hở hang. Song vì điều này, phim đã không đạt được số người xem cao kỷ lục như khi chiếu trên đài Hồ Nam. Theo thống kế của QQ, bộ phim này chiếu ở xứ cảng chưa bằng 1/3 thành tích thu sóng tại những đài truyền hình nhỏ ở Trung Quốc đại lục.
Đài truyền hình Hồng Kông TVB đã đầu tư một số tiền khổng lồ để “chế vải” che bớt vùng ngực của dàn mỹ nhân Võ Tắc Thiên nhằm đảm bảo không bị chỉ trích vì hở hang. Song vì điều này, phim đã không đạt được số người xem cao kỷ lục như khi chiếu trên đài Hồ Nam.
Theo thống kế của QQ, bộ phim này chiếu ở xứ cảng chưa bằng 1/3 thành tích thu sóng tại những đài truyền hình nhỏ ở Trung Quốc đại lục.
Nhiều người cho rằng, Võ Mỵ Nương truyền kỳ thất bại do dàn mỹ nhân trong phim đã bị che bớt ngực, không còn sức hấp dẫn so với cảnh phim gốc chưa bị sửa đổi. Vẻ đẹp quyến rũ, sexy đầy ma mị của vương phi tới cung nữ đã bị TVB làm hỏng.
Do bị chỉnh sửa, những vòng một hút mắt từng là điểm nhấn của phim đã không còn gây chú ý.
.Dàn mỹ nhân trẻ trung và xinh đẹp trong ngày nhập cung trước và sau khi chỉnh sửa.
Cảnh quay Phạm Băng Băng để lộ bờ vai trần quyến rũ khi hóa thân thành Võ Mỵ Nương ở độ tuổi 14 từng gây xôn xao đã bị chỉnh sửa lại
ariesaries
1 Like
1 Share
3 comments
Suggested
Recent
:)))))))) tội :))
mà làm công nghệ miếng che đó tốn tiền lắm nha =))
đúng là ko có ngực thì phim này còn gì hấp dẫn =))
1
3
1