ariesaries
4 years ago1,000+ Views
Nhiều nghệ sĩ trước những áp lực và lịch làm việc căng thẳng đã không chống cự được việc sức khỏe xuống dốc.
Trên Instagram, cô chia sẻ tấm ảnh với cánh tay được truyền nước biển. Người hâm mộ khá lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ và không chắc liệu tình trạng này, Tóc Tiên có mặt ở đêm Gala hay không.
Trước đêm Gala xếp hạng The Remix, Tóc Tiên chia sẻ trên trang Instagram bức ảnh cánh tay được truyền nước biển cùng lời bình luận "Sức người có hạn". Quản lý của cô cho biết sau đêm chung kết, nữ ca sĩ bị tắt tiếng và kiệt sức. Hiện Tóc Tiên đang được bác sĩ chăm sóc và theo dõi.
Dấu hiệu sức khỏe xuống dốc của Tóc Tiên đã được báo trước trong đêm thi chung kết trước đó (26/4). Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ hình ảnh đang nằm trên giường với gương mặt mệt mỏi cùng lời bình luận: "Tại sao lại bệnh đúng lúc này", "Tiên muốn được hết bệnh để tối nay quẩy thật đã thôi được không". Dù vậy, cô nàng vẫn có gắng để hoàn thành 2 tiết mục trong đêm thi này một cách ấn tượng.
Trước đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6 diễn ra giữa tháng 4, Lan Ngọc gặp phải sự cố sức khỏe khi bị đau bụng, tay chân bủn rủn mà không rõ nguyên do. Cô phải lăn bụng bằng nước nóng và uống thuốc giảm đau.
Dù vậy, trong đêm thi chung kết, Lan Ngọc và bạn nhảy Daniel vẫn vượt qua khó khăn để mang đến hai bài nhảy ấn tượng được dàn dựng dựa trên bộ phim Thập diện mai phục và Lolita. Cuối cùng, cặp đôi vượt qua đối thủ nặng ký là Angela Phương Trinh - Kristian để lên ngôi quán quân.
Giữa tháng 10/2014, khi chỉ còn vài tiếng nữa đêm chung kết X Factoc mùa đầu tiên diễn ra, Loki Bảo Long bất ngờ bỏ thi do gặp vấn đề về sức khỏe cũng như gia đình đang trong hoàn cảnh đặc biệt.
Được biết, thời gian tham gia cuộc thi, Loki Bảo Long gặp rất nhiều áp lực, nhất là khi anh là một người bị bệnh về tâm lý
Thời gian tham gia cuộc thi, Loki Bảo Long gặp rất nhiều áp lực, nhất là khi anh là một người mắc chứng rối loạn cảm xúc. Bên cạnh đó, việc mẹ của anh bị bệnh nặng và đang chờ để lên bàn mổ cũng khiến tâm lý của Loki Bảo Long bị ảnh hưởng nặng nề. Cuối năm 2014, tức khoảng 2 tháng sau đêm chung kết X Factor, Loki đi hát trở lại cũng như hào hứng với hoạt động kinh doanh.
Không chỉ thí sinh, các ban giám khảo cũng chịu sức ép nặng nề khi ngồi trên vị trí ghế nóng. Trước đêm chung kết X Factor, giám khảo Hồ Quỳnh Hương khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh nhợt nhạt, đang phải truyền nước trên giường. Cô viết: "Không hiểu sao hơn 10 ngày qua ốm không khỏi nổi, ho, sốt, khó thở... Hương đang truyền nước biển và uống kháng sinh liều cao để ngày mai hy vọng sức khỏe sẽ khá hơn đôi chút". Cuối cùng, giọng ca Anh vẫn hoàn thành tốt vai trò của mình và góp mặt trong một tiết mục.
ariesaries
1 Like
1 Share
3 comments
Suggested
Recent
=))) thấy giả giả =))
=)))) @LeeMai highfive =)))
Loki xàmmmmmmm =))
1
3
1