SMtown9
4 years ago1,000+ Views
Giới mộ điệu thời trang trên toàn thế giới lại nín thở ngóng đợi Met Gala (còn gọi là Met Ball), buổi dạ tiệc gây quỹ được tổ chức thường niên tại Viện Thời trang trực thuộc Viện bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ. Đến hẹn lại lên, cách đây ít giờ, tức chiều tối ngày 4/5 (giờ địa phương), Met Gala 2015 với chủ đề "China: Through the Looking Glass" (tạm dịch: "Trung Hoa: Qua lăng kính") đã chính thức được "khai hỏa" với sự góp mặt của dàn sao đình đám thế giới cũng như các tên tuổi lừng danh của làng thời trang quốc tế.
Beyoncé sát cánh bên phu quân Jay-Z và không ngần ngại khoe body bốc lửa của mình với chiếc váy trong suốt vô cùng táo bạo của Givenchy.
Chiếc đầm có thiết kế hoàn toàn trong suốt với những dải đá được đính khéo léo sao cho chỉ che phủ những phần "nhạy cảm" nhất.
Bốc thì bốc nhưng nhìn kì quá, ngôi sao âm nhạc hàng đầu thế giới hiện nay mà lại ăn mặc cho thiên hạ coi hết vậy sao? Nhìn ghê hơn là thích.
Jennifer Lopez "khoe da thịt" triệt để trong chiếc đầm đuôi cá màu đỏ pha nude được thêu đính rất tinh xảo của Versace. JLo chắc sắp hết thời, già rồi, nên mặc đồ cho thiên hạ coi, ai cũng biết vòng 3 của JLo, có cần phải lồ lộ ra vậy không?
Người đẹp khó có thể diện được kiểu nội y nào với chiếc váy vải sheer cùng những khoảng hở rộng táo bạo được bố trí ngay khu vực vòng 3 và thân trên như thế này.
Kim Kardashian và chồng Kanye West thu hút sự chú ý trên thảm đỏ. Người đẹp "siêu vòng 3" diện chiếc đầm trong suốt được đính đá và gắn lông rất cầu kỳ, một thiết kế của Roberto Cavalli. Bộ cánh của Kim cũng.. "khó" mặc nội y không kém chiếc váy của Jennifer Lopez là bao. Nhìn cứ tưởng bả gắn cục thịt lên mông bả, nhìn phát tởm chứ chả thích gì cả, toàn đồ nhựa, thấy gớm.
0 comments
Suggested
Recent
3
Comment
1