ariesaries
1,000+ Views

Yuri (SNSD) bị "đào mộ" tin yêu đương đồng tính, Jessica muốn làm mẹ

Những cập nhật mới nhất về Yuri (SNSD) và cựu thành viên Jessica đã được chia sẻ.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Son Ye Jin bất ngờ "úp mở" thừa nhận việc cô là đồng tính. Thông tin này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng xứ Hàn.
1. Trong buổi phỏng vấn, Son Ye Jin đã được hỏi tại sao cô chưa từng bị dính bất kỳ 1 tin đồn hẹn hò nào.
Son Ye Jin đã trả lời rằng: "Chắc tại vì tôi không nổi tiếng đó (cười). Tôi từng hợp tác với rất nhiều nam diễn viên điển trai, nhưng tôi lại không thể làm cả hai việc là yêu và diễn xuất cùng một lúc được. Tôi chỉ lo tập trung vào diễn xuất làm sao cho thật tròn vai của mình mà thôi. Dù cho vai diễn của tôi là phải lòng 1 người khác thì tôi cũng chỉ biết tập trung vào vai diễn chứ không thật sự có rung động với người nam diễn viên đó. Muốn chuyện tình mình giống như của Brad Pitt và Angelina Jolie sao? Không có chuyện đó đâu nhé, tôi không có mong muốn được như vậy đâu.
Son Ye Jin
2. Với một câu hỏi khác, Son Ye Jin đã được hỏi về vai diễn mà cô muốn thử sức.
Son Ye Jin đáp lại rằng: "Vai diễn của tôi trước giờ đều là nhân vật nữ yêu nhân vật nam. Nhưng nếu có cơ hội, tôi muốn thử sức đóng vai diễn về tình yêu giữa hai người phụ nữ với nhau, như phim "Monster" hay "Thelma & Louise" chẳng hạn. Chắc bạn cũng thắc mắc về việc liệu tôi có phải là đồng tính không chứ gì? Tôi nghĩ chắc là có đấy. Tôi sẽ gặp vấn đề khi mà nói ra điều này phải không? (cười)".
Ngay lập tức, cộng đồng mạng Hàn đã khui lại tin đồn yêu đương đồng tính tay ba đầy ngang trái giữa Yuri (SNSD) - Son Ye Jin và Han Ye Seul trong quá khứ. Theo tin đồn ngày đó, Han Ye Seul và Son Ye Jin được cho là đồng tính nữ, "đấu đá" lẫn nhau để giành được trái tim của Yuri (SNSD). Sau cùng, Yuri đã chọn Son Ye Jin.
Han Ye Seul từng bị cho là đồng tính nữ, tranh giành Yuri với Son Ye Jin
Nhưng sau cùng, Yuri lựa chọn đến với Son Ye Jin
Bên cạnh đó, trong bài phỏng vấn cho 1 tạp chí của Đài Loan vừa qua, cựu thành viên Jessica của SNSD đã chia sẻ mong muốn được trở thành mẹ. Người đẹp cho biết việc mình đã hoàn thành xong tâm nguyện được trở thành một nhà thiết kế. Ước mơ gần đây nhất của Jessica là được làm mẹ và cô có chia sẻ thêm việc mình muốn sinh con gái.
Jessica chia sẻ mong muốn có con gái
ariesaries
1 Like
1 Share
4 Comments
Suggested
Recent
cực kì thích Son Ye Jin sau khi xem xong 2 phim của chị là Shark với The pirates (vì chị đóng chung với Gil oppa của em :)))) )
@Leemai lanh quá :))
JEssiiiiii có con rồi ư :))
nói gì đấy, người ta có bồ rồi nha
Cards you may also be interested in