docbuoc
3 years ago1,000+ Views
Như lịch trình đã chia sẻ trước đó, 1h chiều ngày 9.5, gia đình Duy Nhân làm lễ di quan, đưa linh cữu anh về Bình Hưng Hòa để làm lễ hỏa táng. Những tiếng khóc nấc của gia đình, gương mặt đỏ hoe của bạn bè nam diễn viên xấu số khiến những người xung quanh không khỏi xúc động.
Trong số những người đưa tiễn Duy Nhân về nơi an nghỉ cuối cùng, có người là bạn bè thân thiết, người là đồng nghiệp và cũng có những người chưa một lần trò chuyện.
Thế nhưng, trong đám đông ấy, người ta không nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc, nữ diễn viên đã từng đóng phim cùng Duy Nhân, người đã ủng hộ anh 100 triệu đồng khi nghe tin dữ và tổ chức cho anh một sinh nhật ấm cúng mới đây không lâu.
Có lẽ Angela Phương Trinh bận, cô nhiều việc đến nỗi thuê người đưa hoa viếng đến quá muộn, khi linh cữu của Duy Nhân vừa được rời đi.
Hỏi người giao hoa mới biết, hóa ra không phải tại anh lười biếng, cũng chẳng phải bởi thành phố Hồ Chí Minh tắc đường mà bởi vì Angela chỉ vừa mới đặt cách đó không lâu.
Nhìn người giao hoa ngơ ngác, không biết nên làm gì khi linh cữu của người cần được viếng đã không còn ở đó nữa, nhiều người lắc đầu cám cảnh.
Ôi..."Ăng gô la" Phương Trinh à, tôi không biết phải dùng từ nào để nói về cô lúc này, lơ đễnh ư, ngây thơ à, chai mặt hử hay giả tạo. Chắc chẳng có từ ngữ nào có thể xứng với sự ngây thơ vô số tội của cô. Tôi xin cô hãy ngừng những hành động ngu ngốc đó lại, để anh Nhân được yên nghỉ nhé!
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1