JiHyuntho
4 years ago1,000+ Views
Sau nhiều ngày "ém quân", cuối cùng, drama đáng hóng nhất mùa hè 2015 mang tên Producer cũng đã chính thức ra mắt khán giả tập phim đầu tiên. Không nằm ngoài mong đợi, tác phẩm đã tạo ấn tượng ngay từ khoảnh khắc mở màn, kéo theo sau đó là hàng loạt diễn biến hấp dẫn. Trong số 4 nhân vật chính, nhân vật PD thực tập Baek Seung Chan do Kim Soo Hyun đảm nhận được người xem đặc biệt quan tâm. Không chỉ "ngố tàu" mà anh chàng còn gây bất ngờ khi vô cùng... mít ướt. Phân đoạn Seung Chan trốn vào nhà vệ sinh khóc lóc chỉ vì bị mối tình đầu lãng quên đã khiến người xem được phen cười đau bụng. Đông đảo fan ruột của Kim Soo Hyun nhận xét, vai diễn này quả là một sự "lột xác" hoàn hảo của anh.
Bên cạnh việc bị người tình trong mộng làm lơ, tình hình của Baek Seung Chan còn trở nên bi đát hơn bởi vì anh không may gặp phải vị sếp vừa khó tính, vừa lạnh lùng Tak Ye Jin (Gong Hyo Jin). Vốn là lính mới ở đài truyền hình nên anh chàng chưa nắm được những quy tắc ở đây.
Một lần, anh vô tình để chuông điện thoại reng lên khi Ye Jin đang hướng dẫn. Thế là, Seung Chan đã bị đàn chị "giáo huấn" một trận ra trò ngay trước mặt các đồng nghiệp. Anh chàng đã ngượng ngùng đến mức không dám ngước mặt lên để nhìn mọi người. Tuy vậy sau đó, Seung Chan vẫn cố gắng tập trung lắng nghe những lời chỉ bảo từ Ye Jin.
Nổi tiếng là một PD cứng rắn, Ye Jin không chỉ mắng cấp dưới té tát mà cô còn có màn đụng độ với nữ ca sĩ đỏng đảnh Cindy (IU).
Cuộc đối đầu giữa hai người phụ nữ này đã làm cho tất cả PD thực tập được phen hoảng hốt. Riêng anh chàng Seung Chan, chỉ vì trót mở miệng khen ngợi Cindy mà một lần nữa, anh lọt vào tầm ngắm của Ye Jin. Ánh mắt sắc bén của cô khi nhìn Seung Chan như lời cảnh báo cho biết, những ngày tháng sau này của anh hẳn sẽ không trôi qua dễ dàng.
JiHyuntho
3 Likes
1 Share
2 comments
Suggested
Recent
phim này thú vị lắm
mái ngố mà vẫn đẹp trai vô cùng
3
2
1