yuyennie
10+ Views

[Review] Kem chống nắng Bioré Bright Face Milk SPF 50 PA ++++

Son có thể quên đánh, phấn có thể quên phủ, lông mày có thể quên kẻ nhưng kem chống nắng không thể nào quên bôi. Đúng vậy, trong túi chúng ta ngoài son là vật bất li thân thì kem chống nắng cũng vậy, vô cùng quan trọng, là anh hùng cứu chúng ta ra khỏi những tia nắng độc hại.
Hôm nay mình xin giới thiệu em Bioré Bright Face Milk màu hồng, hàng của Nhật Bản và được công ty Rohto của Việt Nam đem về phân phối, hô hô hi hi vậy nên thấy em này rất phổ biến ở Coop Mart, Guardian, Lotte Mart. Theo mình đọc thì thấy hàng Nhật và hàng Việt Nam cũng không khác gì nhau mấy, các bạn yên tâm.
Chỉ với 94k là bạn có thể vớt em 30ml về nhà rồi. Vì chỉ có 30ml nên đây là dùng cho mặt nhé. Với chỉ số SPF 50 và PA ++++ đây có thể được coi là ngon bổ rẻ không? Nhưng bổ hay không??
Đây là thành phần của Bioré. Đây là kem chống nắng vật lí vì em ý có Zinz Oxide. Và những thành phần mình in đậm trong chữ màu đỏ, theo nghiên cứu thì có vẻ những thành phần này không được lành tính lắm.
Như đập vào mắt chúng ta chính là alcohol, là cồn, làm khô da, và các chất còn lại thì gây kích ứng da. Những bạn da khô và da nhạy cảm không nên dùng, các bạn da khác thì không sao.
Cyclopentasiloxane,Dimethicone, Zinc Oxide, Alcohol, Water, Lauryl Methacrylate/Sodium Methacrylate Crosspolymer, Ethylhexyl Methoxycinnamate (Octinoxate), Talc, Glycerin, Titanium Dioxide, Methicone, Mica, Polysilicone-9, Peg-12 Dimethicone, Peg-3 Dimethicone, Phenoxyethanol, Cetyl-Pg Hydroxyethyl Palmitamide, Aluminum Hydroxide, Silica, Aluminum Dimyristate, Iron Oxides, Barium Sulfate, Ci 73360
Vậy tổng kết lại thì chúng ta có:
• Dễ mua: 5/5 không phải lên rừng rú (đùa thôi) =)) lên các shop online, ra các store (các bạn hs như mình rất ngạiii) chỉ cần bữa nào mẹ đi siêu thị thì bám váy đi theo thôi là xong ^^
• Giá tiền: 4/5 rất phù hợp với teen và sinh viên, tuy vậy 30ml còn hơi ít quá (đòi hỏi quá đáng)
• Thành phần: 3/5 Không phù hợp cho da khô và da nhạy cảm, không được lành tính lắm
Lấy ra một lượng để bôi mặt, cỡ ¼ teaspoon » 2,5 ml » 1 đồng xu 5000 đồng Việt Nam. Nếu bôi cho cổ thì dùng thêm bạn nhé. Sau đó apply lên mặt đều. Tối về nhớ tẩy trang kĩ càng để da mặt không bị nổi mụn nha bạn.Có vài bạn nói rằng “mình dùng kem chống nắng abc bị nổi mụn” “dùng kem chống nắng xyz hại lắm dùng xong nổi mụn li ti” nhưng khi hỏi rằng các bạn tẩy trang không thì đa phần là không. Có thể một phần là do kcn gây ra nhưng phần lớn là do các bạn tẩy trang không cẩn thận đấy.
yuyennie
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent