dpossible
3 years ago1,000+ Views
Mới đây, xuất hiện trong chương trình Radio số 1 của Nick Grimshaw, Taylor Swift đã cho biết cảm nghĩ của mình khi chuyển từ nhạc đồng quê sang dòng nhạc Pop hợp với thị hiếu số đông hơn:
"Ồ, nó thực sự không khó khăn như tôi nghĩ, việc đi tour và biểu diễn trên sân khấu thật tuyệt vời, nó làm tôi cảm thấy phấn khích như điên"
Phản pháo những ý kiến cho rằng trong tour diễn mới nhất của cô tại Las Vegas, Taylor tỏ rõ dấu hiệu xuống sức và giọng hát không còn ổn định, cô cho rằng điều đó thật sự không công bằng lắm và cô chỉ bị hụt hơi ở bài hát cuối mà thôi. Tuy vậy "sau mỗi lần lên sân khấu và cháy hết sức mình, tôi gần như kiệt sức, nhưng đó là một dấu hiệu tốt bởi vì lúc đó tôi cảm thấy mình đã làm điều gì đó thật sự tốt đẹp, cháy hết mình cho đam mê".
Sau khi xuất xưởng album 1989, Taylor tiếp tục thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới suốt năm 2015. Dù lịch diễn tương đối dày đặc, cô cựu công chúa nhạc đồng quê này dường như chưa bao giờ mất đi năng lượng và sự nhiệt huyết trên sân khấu. Tuy vậy, phát ngôn mới nhất này của cô lại gây ra một cuộc tranh cãi không nhỏ.
Nhiều người mỉa mai rằng Taylor đang muốn chứng tỏ cô có thể làm tốt ở tất cả mọi lĩnh vực, "nhạc Pop cũng chẳng có gì khó khăn cả, có lẽ cô ấy nên làm tổng thống với hình tượng hoàn hảo của mình", "vâng, những người đang vật lộn ngoài kia thật kém cỏi, ý cô là vậy chứ gì?"... Nhiều bình luận có phần gay gắt và tiêu cực hơn liên tục đổ đến, nhiều Fan phản pháo rằng Taylor chỉ có ý nói rằng cô thích việc đi tour và biểu diễn mà thôi, tuy nhiên những bình luận này vẫn chưa đủ sức thuyết phục những người còn lại.
Sau khi thành công với thể loại nhạc đồng quê, việc chuyển hướng sang tấn công dòng nhạc Pop gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng Fan quốc tế. Nhiều người cho rằng Taylor đang dần thị trường hóa những sáng tác của mình, làm mất khí chất của một nàng "công chúa nhạc đồng quê" được phong tặng từ lâu. Dù rất thành công với album nhạc pop "1989" mới đây, Taylor cũng nhận về một lượng antifan rất lớn, có lẽ cô nên cẩn trọng hơn trong những phát biểu sau này của mình.
0 comments
Suggested
Recent
3
Comment
1