Julienguyen
1,000+ Views

Ngôi sao 'K-Pop Star 4's Park Hye Soo ký hợp đồng với Sim Entertainment

Park Hye Soo, ca sĩ nổi lên từ chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng của đaiì SBS 'K-Pop Star 4', đã ký hợp đồng với hãng Sim Entertainment ngày 29/5 vừa qua.
Cô ghi dấu ấn của mình không chỉ bằng giọng hát mà còn hình ảnh xinh đẹp và gây ấn tượng trong lòng khán giả như 'Tiểu Go Hyun Jung'
Giám đốc hãng Sim Entertainment, Shim Jung Woon, chia sẻ cùng ngày: "Chúng tôi nhận thấy tiềm năng của Park Hye Soo qua chương trình tìm kiếm 'K-Pop Star 4' và chúng tôi đã có trong đầu nhiều định hướng quảng bá cho cô trong tương lai. Chúng tôi sẽ đem đến sự đa dạng độc đáo vốn đã là đặc trưng của Park Hye Soo"
Thông qua người đại diện mới của mình, cô cũng chia sẻ: "Tôi học được rất nhiều từ chương trình 'K-Pop Star 4'. Tôi biết ơn những người đại diện và ban tổ chức chương trình đã tạo động lực cho tôi rất nhiều cho đến thời điểm này và tôi sẽ cố gắng chăm chỉ hơn nữa với việc ký kết này"
Với bản hợp đồng độc quyền mới này, cô sẽ không chỉ được giới thiệu đến công chúng với vai trò ca sĩ mà sẽ còn là nhiều vai trò khác, diễn viên chẳng hạn. Hãy cùng chờ đón những hoạt động sắp tới của cô ấy nhé!
Julienguyen
0 Likes
1 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Like
Comment
1