Thuyvo
4 years ago1,000+ Views
Chú rể mới Won Bin vừa được tiết lộ là chuyên gia đầu tư bất động sản.
Theo những người trong ngành, Won Bin đã thu được lợi nhuận khoảng 190 triệu won nhờ vào việc thay đổi giá cả thị trường của căn hộ và tòa nhà tại Seoul. Năm ngoái, Won Bin đã mua căn hộ tại Samsungdong giá 445 triệu won, và một căn khác tại Sungsoodong giá 210 triệu won. Tuy nhiên tổng tài sản ước tính của hai căn đã cao hơn 635 triệu won,tính theo giá của thị trường hiện nay.
Đặc biệt, căn hộ tại Sungsoodong nằm trong khu vực thị trường nhảy vọt, thêm vào đó trị giá tòa nhà này sẽ còn cao hơn sau khi khu vực này được quy hoạch.
Nhiều chuyên gia nhà đất cũng đã tán dương về việc đầu tư của ngôi sao này. Một bình luận chính thức đã nói :" Kể từ khi Won Bin đầu tư vào tòa nhà này, giá trị của nó đã tăng hơn 90 triệu won. Tòa nhà này bán ra sẽ cao hơn giá hiện tại rất nhiều"
Trong khi đó, cả hai ngôi sao Won Bin và Lee Na Young, đã làm ngạc nhiên mọi người về đám cưới ngày 30 tháng 5 vừa qua. Chi phí cho đám cưới được tiết lộ chỉ 1,1 triệu won (khoảng 978 USD) khá khiêm tốn khi so với những đám cưới của các ngôi sao khác
1 comment
Suggested
Recent
Sao lại có người tài sắc vẹn toàn vậy chứ <3
1
1
1