ThyNhi
5+ Views

Có nhiều doanh nghiệp đang có những quan niệm sai lầm về thiết kế website. Họ muốn thiết kế website theo xu hướng thị trường, muốn thiết kế website để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Tuy nhiên, khi website đã hoàn thành về mặt giao diện, chức năng và nội dung, doanh nghiệp lại không còn mặn mà gì với website mình đã bỏ thời gian và công sức mình tạo ra. Vậy đâu là nguyên nhân?
Lòng ham thích lớn hơn thực tế đang diễn ra
Để một website đến được với khách hàng cần rất nhiều yếu tố. Nhiều doanh nghiệp đã không thấy được lợi ích lâu dài mà website mang lại đã vội bỏ nó đi. Bạn đừng nghĩ tạo ra một website bạn có thể kiếm tiền từ nó trong một thời gian ngắn. Có rất rất nhiều website giống bạn, điểm nào làm cho website của bạn khác biệt và gây chú ý? Ít ai chịu suy nghĩ về việc này trước khi xây dựng một website. Quả thực lòng ham thích được sở hữu cái gì đó có lợi đã đánh mất đi lý trí của bạn. Có kế hoạch nhưng thực hiện không đúng, mặc dù cũng có nhiều doanh nghiệp đặt sẳn kế hoạch phát triển website. Ví dụ như thường xuyên cập nhật nội dung website, giới thiệu website với bạn bè, quảng cáo website trên các diễn đàn, blog… nhưng sau một thời gian hoạt động lượng truy cập vào website vẫn không tăng cao hơn, có trường hợp lại giảm đi rất nhiều. Hãy thử hỏi, kế hoạch phát triển website đã được thực hiện đúng và phù hợp chưa ? Nếu không có hiệu quả thì chắc rằng kế hoạch phát triển đó hoặc cách thực hiện đã đi chệch hướng.
Thời gian sẽ gặm nhấm tinh thần của bạn Bạn nên xây dựng một kế hoạch cụ thể trước khi tạo website cho doanh nghiệp. Khi có kế hoạch bạn sẽ yêu thích hơn việc tạo lập website. Bạn cũng có thể ứng phó với những trường hợp khó khăn trong tương lai. Đừng để thời gian gặm nhấm tinh thần của bạn. Nếu bạn chần chừ, không quyết đoán thì kế hoạch của bạn khó thành công. Nếu bạn kiên nhẫn với kế hoạch của bạn thì tôi tin rằng sự thành công sẽ đến với bạn, không sớm thì muộn mà thôi.Đúng là thời gian sẽ gặm nhấm tinh thần của bạn, nhưng hãy làm ngược lại, tận dụng thời gian để thực hiện kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, phát triển website cần một thời gian dài, không thể một sớm một chiều. Trong quá trình phát triển website sẽ có nhiều lúc bạn gặp khó khăn, hãy cứ kiên nhẫn, thành công đang ở đâu đó quanh bạn.
ThyNhi
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent