thuthunga
50+ Views

Kinh nghiệm chuyển nhà tiện lợi nhất cho khách hàng

Trước hết, Quý khách nên lập kế hoạch trước khi chuyển nhà.Công việc lập kế chuyển nhà văn phòng là một trong những bước khá quan trọng và không bao giờ thừa khi chuyển về nhà mới hoặc văn phòng mới. Bởi trước khi chuyển, đồ đạc trong nhà thường khá lộn xộn, hơn nữa thời gian rảnh rỗi của mỗi cá nhân trong gia đình thường khác nhau… Chính vì vậy, Quý khách nên lập kế hoạch chuyen nha ha noi để công việc được chủ động hơn và khoa học hơn.
Chuẩn bị các đồ dùng hỗ trợ
- Trước khi chuyển nhà Quý khách hàng cũng nên tính toán và mua một số thùng carton để chứa đồ đạc của mình. Quý khách có thể mua những hộp này tại các quán tạp hóa, những cửa hàng bánh kẹo… vì tại những nơi này thường có những hộp carton có kích thước lớn có thể tận dụng để đóng gói đồ đạc. Ngoài ra, những vật dụng đi kèm khác cũng không thể thiếu như băng dính, dây chằng… Nếu trong trường hợp đồ đạc trong nhà là những vật dụng dễ bị trầy xước hay những thứ dễ vỡ, Quý khách cần phải chuẩn bị giấy hoặc những miếng vải mềm để bọc lót cẩn thận.
- Trong trường hợp Quý khách sử dụng dịch vụ chuyen nha kien vang , tất cả những đồ dùng này sẽ được công ty cung cấp hoàn toàn miễn phí.Một lưu ý khi Quý khách chuẩn bị những thùng carton để chứa đồ đạc, Quý khách nên đo kích thước của hộp nhằm tận dùng tối đa không gian của nó. Hoặc Quý khách có thể làm ngược lại, đó là đo kích thước của đồ đạc cần vận chuyển và mua những hộp có kích thước tương ứng. Đối với những đồ đạc quá khổ không thể cho vào hộp, Quý khách có thể bọc lót để tránh bị trầy xước.Đánh dấu đồ đạcKhi tất cả các đồ đạc trong phòng được tháo dỡ và cho vào thùng carton hoặc được bọc lót,
Quý khách cần đánh dấu đồ đạc để tránh nhầm lẫn giữa các thành viên trong gia đình, giữa các phòng trong nhà và để phân loại những đồ đạc dễ vỡ, những đồ đạc cần phải cẩn thận hơn khi vận chuyển. Việc đánh dấu này sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi phân loại đồ đạc tại nơi ở mới và cũng giúp an toàn hơn khi vận chuyển.Cẩn thận với những đồ đạc có giá trị:
Những đồ đạc có giá trị Quý khách nên để riêng và bọc lót cẩn thận để tránh nhầm lẫn cũng như tránh thất thoát, hư hỏng.
Trước khi vận chuyển, Quý khách cũng nên lưu ý đối với người vận chuyển để tránh trường hợp bị đổ vỡ. Trong trường hợp Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyen van phong kien vang tại công ty Kiến Vàng, nếu có vấn đề không mong muốn xảy ra Quý khách sẽ được đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản tính theo giá thị trường.
thuthunga
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent