Lynnisme
5,000+ Views

EXO luôn dự bị nhiều màn trình diễn phòng trường hợp thiếu thành viên

Trong một chương trình thực tế, các chàng trai EXO đã tiết lộ nhóm phải 'đối phó' với những màn trình diễn trên sân khấu nếu thiếu thành viên như thế nào.
Trong chương trình 'Yoo Hee Yeol’s Sketchbook' vào ngày 12 tháng 06 vừa qua, EXO đã có màn trình diễn ca khúc tạo nên 'hiện tượng EXO' như bây giờ, 'Growl'. Trong suốt chương trình, Yoo Hee Yeol đã hỏi nhóm làm thế nào khi 1 nhóm với nhiều thành viên như vậy có thể có cùng lịch trình để trình diễn cùng với nhau trên 1 sân khấu và khi các thành viên không thể cùng nhau diễn chung thì các chàng trai phải đối phó vấn đề đó như thế nào.
Các anh chàng cho biết rằng: "Cũng có nhiều lúc 1 hay 2 thành viên không thể tham gia chung với nhóm vì những lịch trình riêng, cho nên chúng tôi phải chuẩn bị tới những 20 màn trình diễn khác nhau để phòng trường hợp đó."
Song, Yoo Hee Yeol cũng hỏi thêm về những ngôn ngữ mà nhóm có thể nói. Và nhóm nhanh miệng trả lời: "Tiếng Trung Quốc và chúng tôi còn có thể trình diễn bằng tiếng.... Hàn" khiến khán phòng ai cũng cười rần rần.
(Theo Naver)
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in