hoanganh1992a
1,000+ Views

"Áo len khổng lồ"

Anna Mo trông giống như những người khổng lồ khi khoác lên mình chiếc áo len cực kì dày và to .
Anna Mo dùng những sợi len to, chắc để đan cái mềm "khổng lồ", một mũi khâu dài khoảng 3 inch.
Đây là cái chăn an toàn nhất khi bạn bị lạc.
Cô làm theo yêu cầu đặt hàng, gồm áo len và khăn quàng cổ. Mỗi một mũi kim dài 2 inch, ta có thể hình dung một áo đan len to tới mức nào.
Các sợi luồn qua một vòng rất lớn, nếu đan sai một mũi thì rất khó khăn để chỉnh sửa. Mỗi một sản phẩm đều có một sự tinh tế, độc đáo riêng. Chăn này sẽ là của bạn và chỉ có bạn!
Chăn có thể làm miếng lót nệm ghế sofa, mang lại cho bạn cảm giác êm ái, ấm áp khi nghỉ lưng trên ghế.
Các sợi được làm từ 100% len Merino Úc, chất liệu mềm mại, ấm áp, tươi sáng, và hoàn hảo để mặc chống lại làn da trần. Mùa đông dường như xa mãi mãi, nhưng nếu bạn mặc một trong những chiếc áo len này, bạn sẽ cảm thấy an toàn, ấm áp hơn.
Đây là một số sản phẩm đan từ len "khổng lồ" như: nón len,
áo len - lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông lạnh giá,
khăn choàng len - giúp giữ ấm cơ thể tốt hơn,
nệm len - êm ái, mềm mại, thoải mái hơn khi nằm lên,
chăn len khổng lồ cho giấc ngủ ngon hơn.
Những mũi kim đan "khủng".
Mo bán các sản phẩm đan len, sợi, đan bằng kim khổng lồ tại cửa hàng Etsy của cô, Ohhio.
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
mẹo giấu đồ "thần sầu" phòng trường hợp khẩn cấp
Bước 1: Với cách này, bạn nên giữ lại vỏ 1 cây son dưỡng đã dùng xong để tiết kiệm nhé! - Vặn son lên nấc cao nhất rồi tháo phần son ra khỏi thỏi, để vào một túi sạch để dùng tiếp nếu cần. 5 mẹo giấu đồ "thần sầu" phòng trường hợp khẩn cấp - Ảnh 8. Bước 2: - Cuộn tiền lại sao cho vừa vặn với thỏi son, nhét vào rồi đóng nắp lại. Bạn nhớ giữ son cẩn thận và đừng để ai môi khô nẻ "mượn" mất nhé! Đầu tiên, bạn mở nắp pin dưới chân nến ra, sau đó nạy lấy ổ pin ra.Tháo cẩn thận phần dây điện bên trong ra, cho các vật dụng có giá trị như tiền phòng thân vào thân nến. Sau đó, bạn chỉ cần cẩn thận lắp lại bộ dây là cây nến lại có thể thắp sáng như cũ. Bước 1: :- Giữ chặt bóng, dùng một con dao thật sắc rạch một đường trên thân bóng đủ để bạn nhét đồ vào. 5 mẹo giấu đồ "thần sầu" phòng trường hợp khẩn cấp - Ảnh 5. Bước 2: - Bóp quả bóng để lộ khoảng hở rồi nhét đồ vào, sau đó quả bóng sẽ trở về nguyên dạng "ma không biết quỷ không hay". - Khi cần lấy đồ, bạn chỉ cần bóp quả bóng để lôi đồ ra. Nếu khe quá chặt hoặc trong trường hợp gấp, bạn có thể cắt đôi quả bóng ra.