hoangphu192
4 years ago5,000+ Views
David De Gea
Cầu thủ hay nhất của Man Utd mùa giải vừa qua đang được Real Madrid theo đuổi gắt gao. Với việc De Gea chỉ còn một năm cuối trong thời hạn hợp đồng, Louis Van Gaal thừa nhận Man Utd khó có thể giữ chân thủ thành này. Bản thân De Gea cũng bày tỏ nguyện vọng trở về quê nhà thi đấu. Gần đây, có thông tin rằng Real đã gửi một lời đề nghị “bèo bọt” trị giá 20,5 triệu đôla đến Man Utd, nhưng đội bóng Anh chắc chắn sẽ không để ngôi sao của họ ra đi nếu không nhận được một số tiền kỷ lục.
Iker Casillas
“Thánh Iker” của sân Bernabeu đang ở bờ vực phải rời CLB anh gắn bó suốt 25 năm qua khi Real Madrid muốn mang David De Gea về thi đấu. Arsenal, Fenerbahce, Tottenham là những đội bóng đang quan tâm đến tương lai của thủ môn 34 tuổi này.
Samir Handanovic
Handanovic là một thủ môn người Slovenia khác và là đàn anh của Jan Oblak tại đội tuyển. Anh đang khoác áo Inter Milan, và được cho là một lựa chọn đầy kinh nghiệm trong trường hợp Man Utd muốn tìm sự thay thế cho De Gea.
Hugo Lloris
Trong nỗ lực tìm kiếm người thay thế De Gea, Man Utd xem Lloris là mục tiêu hàng đầu. Thủ thành của Tottenham chứng tỏ khả năng thi đấu ổn định tại Ngoại hạng Anh trong những mùa giải gần đây. Tuyển thủ Pháp cũng là sự lựa chọn chất lượng, đảm bảo cho một vị trí mà kể từ thời của cựu HLV Alex Ferguson, luôn được xem là tối quan trọng với Man Utd.
hoangphu192
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1