chautiennguyen
50+ Views

Đôi nét về máy ảnh canon ixus 275

Điểm qua đôi nét về máy ảnh canon ixus 275 để biết nhiều thông tin thú vị hơn về chiếc máy ảnh mới của hãng sản xuất máy ảnh canon này.
Máy ảnh canon ixus 275 là sản phẩm mới được ra mắt gần đây của Canon hướng đến người dùng có nhu cầu sử dụng thiết bị chụp hình nhỏ gọn nhưng vẫn cho ra những bức hình có độ phân giải cao nhờ cảm biến CMOS 20.2 megapixels. Khả năng zoom quang học 12x cho phép bạn chụp hình rõ nét cả khi vật thể ở xa.
Máy ảnh canon ixus 275 có cảm biến CMOS 20.2 megapixel mang lại độ phân giải cao và khả năng zoom quang 12x trong khoảng từ 25 – 300mm (35mm tương đương). Tất cả các tính năng tuyệt vời này được gói gọn trong một thân máy kim loại mỏng và nhẹ, giúp người sử dụng có thể mang máy bên mình mỗi ngày.
Zoom tự động là một chức năng mới giúp dò tìm, phân tích khuôn hình và tự động điều chỉnh chế độ zoom dựa trên số gương mặt có trong khuôn hình. Tính năng này cho phép chọn một tỷ lệ khuôn hình phù hợp cho bức hình ngay cả khi người chụp chưa kịp làm quen với máy.
Máy ảnh canon ixus 275 tạo ấn tượng nhờ chất lượng đỉnh cao trong khi vẫn trung thành với nguyên tắc thiết kế: đơn giản và thanh lịch. Hình ảnh được ghi lại nhờ một cảm biến CMOS 20.2 megapixel và một bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4+, nhờ đó ảnh chụp ra rõ nét với độ phân giải cao và màu sắc sống động.

0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent