hachau712
100+ Views

Hình xăm trang sức – Xu hướng không tốn kém

Những hình xăm tạm thời ánh kim đã đang trở thành hiện tượng làm đẹp nổi bật nhất thời gian vừa qua. Sao thế giới như Beyoncé, Alessandra Ambrosio, nhà thiết kế Carolina Herrera de Báez đều đón đầu hiện tượng thời trang lẫn làm đẹp này. Và qua Tuần lễ thời trang Paris 2015, xu hướng ‘tạm thời’ này chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa mới đối với các tín đồ mê làm đẹp.
Tại show của Dries Van Noten Xuân-Hè 2015, những đường vẽ metallic ở môi dưới của người mẫu đã tạo nên điểm thu hút cho buổi diễn vì đã biến hóa xu hướng hình xăm giả đang hot trong mùa Hè một cách độc đáo hơn. Chuyên gia trang điểm Peter Philips chia sẻ rằng đường kẻ ánh vàng đó có thể xem như khuyên môi, hoặc ánh nhũ từ lớp son bóng.
Trong show của Anthony Vaccarello tại London Fashion Week 2015, phong cách thời trang – làm đẹp mang hơi hướng techno/rock nên cách trang điểm giả trang sức này cũng không còn hippie như tính chất ban đầu của nó. Tai dưới của người mẫu được sơn đen theo đường nét sắc sảo, giúp làm tăng vẻ gothic cho BST của nhà mốt này.
Hình ảnh sao thế giới mê mẩn xu hướng jewelry make-up:
hachau712
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in