alex271
4 years ago5,000+ Views

Yook Sung Jae – BTOB

Sung Jae nổi tiếng không chỉ trong cộng đồng fan mà còn thu hút các khán giả nữ bên ngoài bởi độ “bựa” của mình. Trên Twitter cá nhân của mình, anh luôn đăng tải những bức ảnh dìm hàng và thường xuyên khiến fan cười lăn lộn với những trò đùa quái đản và cách tạo dáng siêu bá đạo.


V – BTS

V vô cùng đẹp trai và độ khùng thì cũng tỷ lệ thuận với nhan sắc hoàn mỹ của anh.
Tất cả các thành viên của BTS đều khùng như nhau, tuy nhiên, V luôn tận dụng cơ mặt và biểu cảm sinh động của mình để chọc cười fan hâm mộ một cách vô cùng đáng yêu.
Anh chụp rất nhiều bức ảnh khôi hài và không ngại lấy thân mình để có thể biểu diễn những động tác độc nhất vô nhị nhằm đem lại tiếng cười cho người hâm mộ.

Gongchan – B1A4

Tuy sở hữu cá tính độc đáo nhưng Gongchan thường không thể hiện sự hài hước của mình ra bên ngoài, chỉ các fan hâm mộ mới biết được điều đó.
Cũng giống như Sung Jae và V, anh ấy thường nói to và biểu cảm gương mặt một cách kỳ dị để chọc cười mọi người.

TOP – Bigbang

Tuy vô cùng đẹp trai nhưng TOP cũng là một trong những mỹ nam 4D nổi tiếng tại Hàn Quốc. Gần đây, khi sử dụng tài khoản Instagram, các fan mới đồng loạt nhận ra bản chất thật của thần tượng.
Một chàng ngố vừa trẻ con nhưng không kém phần cá tính, đôi khi ngốc nghếch một cách đáng yêu chính là những gì các fan miêu tả về chàng trai này.
1 comment
Suggested
Recent
:))))
Like
1
1