HangNguyen1
50+ Views

Trung tâm sửa chữa điều hòa Thanh Hóa

Trung tâm sửa chữa điều hòa Thanh Hóa là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín nhất Thanh Hóa.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng điều hoà chúng tôi đã khắc phục sự cố cho hàng trăm khách hàng, không những trong tỉnh Thanh Hóa mà còn ở các tỉnh lân cận.Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
Đã nhiều năm đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì thiết bị điều hòa, khi điều hòa nhà khách hàng bị trục trặc, khách hàng vui lòng gọi tới số máy 097 6200 581 gặp Mr Tuấn để được tư vấn sửa chữa, sử dụng
Trung tâm sửa chữa điều hòa Thanh Hóa nhận sửa:
- Điều hòa bị mất nguồn không vào điện , không nhận tín hiệu từ điều khiển điều hòa vẫn chạy nhưng không lạnh, điều hòa lạnh kém, báo lỗi , làm việc ồn ,bloc không hoạt động...
- Sửa chữa điều hòa Thanh Hóa bảo hành tất cả các hãng điều hòa
- Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng ….
- Ngoài sửa chữa chúng tôi còn nap gas điều hòa, cung cấp thay thế linh kiên điều hòa chính hãng 100%. Cam kết bảo hành dài hạn các linh kiện mà trung tâm chúng tôi cung cấp.Kiểm tra lỗi cho điều hòa miễn phí, cung cấp bảng báo giá sửa chữa điều hòa Thanh Hóa cho quý khách hàng trước khi sửa chữa thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.
Đội ngũ kỹ thuật viên chu đáo, nhiệt tình, phát hiện, sửa chữa nhanh chóng, phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần.Cùng với mạng lưới cửa hàng rộng khắp miền Bắc, chúng tôi sẽ luôn phục vụ Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất!
HangNguyen1
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent