dpossible
3 years ago1,000+ Views
Jared Leto, người thủ vai tên hề nổi tiếng nhất trong bộ truyện Batman - the Joker có lẽ đã quá nhập tâm vào vai diễn tên hề điên khùng của mình. Được biết, nam diễn viên đã gửi tặng một món quà kì lạ cho bạn diễn trong Suicide Squad, bao gồm một con chuột sống, đạn và một lá thư tình.
Các bạn diễn của anh đã khá hoảng hốt như sau đó đã lấy lại được sự bình tĩnh và chỉ phì cười vì trò đùa này. Thủ lĩnh nhóm 30 seconds to Mars trên phim trường luôn thể hiện là người có phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đến sớm và nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Món quà cũng là một cách để nam diễn viên kiêm ca sĩ này nói với mọi người rằng, anh đang thực sự làm việc cật lực.
Suicide Squa là dự án reboot lại thương hiệu phim ăn khách Batman của DC Comics. Phần phim này cũng xuất hiện nhiều nhân vật hơn và hứa hẹn sẽ cực kỳ tăm tối như phong cách của hãng phim này từ trước tới nay
Trước Jared Leto, 2 diễn viên thủ vai Joker để lại nhiều ấn tượng nhất là Jack Nicholson diễn viên quá cố Health Ledger, đặc biệt phần thể hiện xuất sắc của Health khiến Jared gặp nhiều áp lực khi thể hiện nhân vật này một lần nữa trên màn ảnh rộng.
dpossible
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1