alex271
3 years ago1,000+ Views
Luhu là một cô mèo mướp đang “gây bão” cộng đồng mạng bởi vẻ mặt luôn buồn thảm đáng thương hết sức, khiến ai cũng mủi lòng mỗi khi nhìn thấy.
Cô mèo mướp này hiện đang sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc; sau khi được chủ nhân chụp ảnh lại những khoảnh khắc buồn rười rượi khó đỡ này, Luhu đã trở thành cô mèo hot nhất mạng xã hội hiện nay.
Chắc chắn bạn không thể kìm lòng trước chú mèo đáng yêu hết nấc với khuôn mặt buồn thiu này.
Chú mèo 2 năm tuổi có tên Snoopy này từng khiến Facebook chao đảo và chủ nhân xoay như chong chóng vì những người hâm mộ Snoopy lúc nào cũng muốn cập nhật hình ảnh xinh đẹp của chú.
Được biết, Snoopy là con lai giữa mèo mẹ giống mèo lông ngắn của Mỹ và mèo bố gốc Ba Tư. Hiện chú mèo này đang sống tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Và đang là “ngôi sao” mèo được nhiều hãng quảng cáo thích thú.
Khuôn mặt dễ thương với đôi mắt nâu tròn xoe “ngây thơ”, cùng cách ăn mặc rất thời trang của Snoopy được cho là sẽ sớm lấn lướt những ngôi sao mèo trước đó và có vẻ chủ nhân của nó chỉ còn đợi tới ngày “hốt bạc”.
Chú mèo có tên George thu hút không chỉ bởi khuôn mặt ảm đảm, buồn rười rượi mà còn bởi dáng đứng bất hảo, không chú mèo nào làm. Chú thường xuyên đằng bằng 2 chân sau trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Bên cạnh tài nghệ có 1-0-2 là đứng bằng 2 chân này thì Geogre thường xuyên giữ bộ mặt ảm đạm, như bánh đa ngâm nước.
Chính vì vậy mà chú rất được yêu thích và là một trong những “ngôi sao mèo” trên mạng xã hội.
Không phải gương mặt buồn thảm như những chú mèo trên nhưng chú mèo có tên Albert lại có khuôn mặt nhăn nhó được ví như nhà vật lý nổi tiếng Einstein. Kiểu mặt sát thủ của chú mèo Albert cũng được cư dân mạng chú ý.
Albert sở hữu màu lông xám tro, xù và thuộc giống Selkirk Rex. Hiện tại chú đang sống cùng chủ nhân tại thành phố Salt Lake.
Cũng đồng cảnh ngộ với Albert, chú mèo có tên Garfi đến từ Thổ Nhĩ Kỳ luôn mang trên mặt biểu cảm tức giận nhưng vẫn khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng đáng yêu.
Garfi được mệnh danh là Garfield phiên bản đời thực bởi bộ lông xù màu nâu vàng đặc trưng. Chú bắt đầu trở nên nổi tiếng khi bộ ảnh 100 bức của nó được đăng tải trên Flick thu hút hơn 17.000 lượt xem.
1 comment
Suggested
Recent
dễ thương quá
2
1
1