huong08031988
1+ Views

Khi các sao nữ dáng mảnh dẻ vẫn sở hữu vòng 1 quá... đẫy đà

Điểm nổi bật nhất của những ngôi sao này chính là vòng ngực "đối nghịch" hẳn với vóc dáng gầy mảnh hay thậm chí là thấp bé.
Sunny vốn là thành viên sở hữu chiều cao "khiêm tốn" - 1m58 trong nhóm SNSD. Gương mặt của cô nàng cũng không có nhiều nét nổi trội như các thành viên khác
Sunny được đánh giá là thành viên có 3 vòng "siêu gợi cảm". Người ta từng tấm tắc khen Sunny cực sexy trên sân khấu khi diện một bộ trang phục khoe khéo vòng một. Cô nàng khi đứng chung với các thành viên còn lại có thể khiến nhiều người nhận ra "đường cong chữ S" đáng mơ ước.
Khi diện những kiểu áo ôm sát như áo phông, áo crop-top, có thể dễ dàng thấy vòng 1 của cô nàng khá "nảy nở"
Chiều cao khiêm tốn nhưng vòng một đầy đặn lại chính là điểm nổi trội của Sunny, giúp cô nàng thu hút mọi ánh nhìn khi diễn các vũ đạo nóng bỏng.
Bộ ngực này vừa là điểm mạnh mà cũng là điểm yếu của GNA. Bộ ngực cỡ D từng khiến GNA rất ngại phải mặc đồ màu sáng và luôn trung thành với màu đen.
Có lẽ nhắc đến “ngực khủng” trong Kpop thì không thể bỏ qua Hyosung bởi vì cô nàng chính là hiện tượng nổi lên nhờ vòng một. Vòng 1 lớn nhìn có phần quá khổ so với chiều cao 1m61 và thân hình mảnh dẻ của cô.
Bộ ngực của Hyosung to đến nỗi cô nàng từng than thở về việc mỗi khi chạy đều phải đưa tay giữ ngực
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent