phamhoanganh
4 years ago1,000+ Views
Việc Nhật Thuỷ vượt qua Thanh Duy để đứng đầu bảng xếp hạng đã gây tranh cãi trên cộng đồng mạng, nhiều khán giả hoài nghi ban giám khảo đã quá ưu ái cho Nhật Thuỷ.
"Gương mặt thân quen 3" đang đi đến những đêm thi cuối nhằm tìm ra ngôi vị Quán quân xứng đáng nhất cho chương trình. Nằm ở top đầu tiên chính là Thanh Duy - anh chàng có duyên biến hóa trên sân khấu và Nhật Thủy - cô gái đầu tư vô cùng nghiêm túc cho cuộc chơi đầy mới mẻ này. Việc 1 Quán quân của "Vietnam Idol" tham gia 1 cuộc thi đầy khác biệt như "Gương mặt thân quen" khiến khán giả rất tò mò và hào hứng theo dõi sự biến hóa qua mỗi tuần thi. Kết quả, sự nhìn nhận của 3 vị giám khảo hiện nay phần nào đã phản ánh được thực lực của Nhật Thủy trong thời gian qua.
Thủy nghĩ mọi thứ đều đang chuyển động xung quanh mình, nếu mình đứng yên là tự mình tách ra khỏi vòng quay đó. Thủy tham gia cuộc thi cũng chỉ với mong muốn được khán giả biết đến mình nhiều hơn nữa, chia sẻ bản thân mình ở nhiều phương diện mà không phải lúc nào cũng có cơ hội để thể hiện. Bên cạnh đó cũng có những nhận xét trái chiều, Thủy nghe và ghi nhận, nếu là những khuyết điểm Thủy sẽ cố gắng khắc phục.
phamhoanganh
0 Likes
1 Share
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
1