hoangminh0412
3 years ago5,000+ Views
Mới đây, chủ đề “Girlgroup có vẻ sẽ tồn tại lâu dài nhất” đã được cư dân mạng Hàn Quốc tham gia bàn luận sôi nổi. Sau cùng, girlgroup được nhắc tên nhiều nhất gồm SNSD, A Pink và 4Minute. Thú vị hơn, dù chủ đề chỉ đề cập đến girlgroup nhưng cư dân mạng cũng đưa ra nhiều bình luận liên quan đến boygroup. Theo nhiều ý kiến thì những boygroup sẽ tiếp tục bám trụ trên sàn đấu Kpop trong tương lai xa gồm B2ST, BTOB.
Các nhóm nhạc như WGs, Kara, BEG ra mắt cùng thời điểm vs SNSD nhưng để nói nhóm nhạc vẫn đạt phong độ tốt và độ phủ sóng lớn nhất, hđ thường xuyên nhất vẫn là SNSD. trải qua nhiều chuyện không tốt, nhiều tv lộ chuyện hẹn hò nhưng phong độ của SNSD vẫn ko hề bị lay động. vẫn là nhóm nhạc nữ hàng đầu của kpop
Thấy gà nhà Cube Inter là áp đảo rồi. Apink với 4minute. Apink có 1 thành viên rút ra là do cô ấy còn muốn đi học tiếp tục không muốn bị sao lãng nó nên bố cô ấy với cô ấy vào công ty để nói chuyện thẳng thắn về việc học tập của cô ấy, lúc nhóm Apink còn bài Bubibu.
Phần lớn các thành viên đều được đào tạo trong 3 năm, thậm chí là 5 – 6 năm. Quan hệ giữa các thành viên cũng rất tốt. Cả 4Minute nữa, trông họ có vẻ là bạn bè thật. Mamamoo cũng vậy. A Pink thì dù Yookyung rút khỏi nhóm nhưng nhìn ở các chương trình thực tế thì dường như họ khá thân thiết và tử tế với nhau”.
2 comments
Suggested
Recent
nói chung thì m cũng là fan của 2ne1 thôi (tui cũng thíh boom vs dara nhé) nếu cứ lấy snsd ra làm mục tiêu thì bạn giống như là thấy snsd giỏi hơn 2ne1 nhìu fan hơn 2ne1 á thì dẹp trò này đi bạn hèn lắm
thì 2NE1 solo nhiều mà
5
2
1