janekpop91
5,000+ Views

เจย์ ปาร์คช๊อค: ขอแต่งงานแต่ถูกแฟนปฎิเสธ!

ไม่น่าเชื่อแต่ก็เกิดขึ้นแล้วจริงๆ ท่ามกลางสักขีพยานร่วมรับรู้เหตุการณ์ทั่วประเทศเกาหลี เมื่อนักร้องหนุ่มกล้ามสวย ปาร์ค แจบอม หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า เจย์ ปาร์ค ยื่นขอเสนอแต่งงานกับแฟนคลับรุ่นเยาว์กลางรายการทีวี National Talk Show Hello ทางช่อง KBS และที่อึ้งกว่านั้นคือการที่แฟนคลับผู้โชคดีตอบปฎิเสธพ่อหนุ่ม กลางรายการ!! เรื่องมันเริ่มจากที่การที่ คุณพ่อของสาวผู้โชคดีพาลูกสาวทั้งสามคนมาเป็นแขกรับเชิญในรายการดังกล่าว ด้วยความหวังว่าการมาออกรายการครั้งนี้จะทำให้ลูกสาวทั้งสามคนของเขายอม “ตัด” ผมที่ไว้มาตั้งแต่เกิดและไม่เคยตัดเลยแม้แต่ครั้งเดียว โดยความยาวผมของลูกสาวทั้งสามคนรวมกันแล้วมีความยาวราว 5 เมตร!! ซึ่งคุณพ่อผู้สิ้นหวังได้บอกนักร้องหนุ่มว่าลูกสาวคนที่สองของเขาเป็นแฟนตัวยงของนักร้องหนุ่มและได้ขอร้องให้ปาร์คแจบอมช่วยเกลี้ยกล่อมลูกสาวของเขาให้ตัดผมซะที ซึ่งเจย์ ก็พยายามเกลี้ยกล่อมให้สาวน้อยที่ตัวไม่น้อยเลยตัดผม ทั้งบอกว่าจะเซ็นซีดีให้ จะถ่ายรูปคู่ด้วย แถมจะกอดเธออีกตะหาก แต่สาวน้อยก็ยืนกรานไม่ยอมตัดผมซะที จนเจย์ต้องยื่นไม้ตาย บอกว่าจะแต่งงานกับสาวน้อยหากเธอยอมตัดผม แต่สาวน้อยช๊อคทั้งห้องส่งด้วยการตอบปฎิเสธหน้าเฉย ซึ่งสาวน้อยให้เหตุผลน่ารักว่าไม่อยากทำให้เจย์ต้องมีปัญหา เนื่องจากเจย์เป็นคนดัง ซึ่งคำตอบซื่อๆของเธอก็ทำให้ทั้งห้องส่งเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ แล้วถ้าเกิดหนุ่มเจย์มาขอแต่งงานอย่างในรายการ สาวๆจะตอบยังไง? แชร์ความคิดเห็นกันเต็มที่เลย!
Comment
Suggested
Recent
ถ้าเป็นเรานะ จะขอเจย์เองเลย ไม่ต้องรอให้เจย์ขอหรอก 55555
Cards you may also be interested in
เจย์ ปาร์ค รู้สึกเสียใจที่มีการกล่าวถึง มิน ฮโยริน ว่าเป็นสาวในอุดมคติของเขา
เจย์ ปาร์ค เปิดเผยว่า หลังจากที่สื่อได้รายงานข่าวว่า มิน ฮโยริน คือสาวในอุดมคติของเขา นำมาซึ่งความอึดอัดระหว่างทั้งสอง เจย์ ปาร์คได้กล่าวว่า “ที่ผ่านมา ผมเคยพูดว่า มิน ฮโยริน จากเรื่อง Sunny เธอสวยน่ารักดี แต่สื่อกลับนำเสนอออกมาในทำนองว่าเธอคือผู้หญิงในอุดมคติของผม หลังจากนั้นมันเลยเกิดเป็นความอึดอัดระหว่างพวกเรา” เขากล่าวเสริมอีกว่า “ผมไปทำผมร้านเดียวกันกับมิน ฮโยรินครับ พวกเราก็ไม่ได้ทักทายอะไรกัน แต่หลังจากที่ข่าวนี้ออกมา ผมก็เลยไม่แน่ใจว่าจะทักทายเธอดีมั้ย และรู้สึกอึดอัดมากขึ้นน่ะครับ” เจย์ ปาร์ค สารภาพว่า “ผมไม่ได้ตั้งสเปกไว้หรอกครับ มันเปลี่ยนเรื่อยๆ เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมได้ดูหนังหรือละครและเจอใครที่น่าสนใจ ดังนั้นผมเลยรู้สึกเสียใจนิดหน่อยที่มีการกล่าวถึง มินฮโยริน แบบนั้น
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ