tranbang
3 years ago1,000+ Views
Các thành viên của Super Junior sẽ trao đổi một cách cởi mở trong tập mới nhất của Radio Star, nơi mà họ đã tiết lộ rằng Choi Siwon và Ryeowook đã có cuộc cãi vã chỉ bởi những cái high five ( đạp tay )? Vào buổi phát sóng ngày 15/7 của Radio Star (MBC), MC Yoon Jong Shin đã hỏi các thành viên rằng có ai đã từng tham gia vào cuộc cãi vã nào với Choi Siwon hay chưa.
Yesung trả lời Ryeowook trước khi chia sẻ rằng anh đã lo cho sức khỏe của Ryeowook lúc đó, bổ sung thêm “Tôi đã nghĩ, ‘Ryeowook sẽ chết mất thôi?””

Leeteuk sau đó giải thích rằng,
“ Siwon thực sự thích đập tay (high five). Nhưng vì Siwon đã thực hiện rất nhiều, nên Ryeowook cảm thấy phiền.”
Những thành viên khác sau đó bắt chước lại phản ứng của Ryeowook, nói rằng
“Đừng có high five với em nữa!”
“Anh high five mỗi lần chúng ta gặp nhau đó!”
Choi Siwon sau đó đã chia sẻ ý kiến của anh về sự cố này, nói rằng “Cậu ấy ngồi ở chiếc bàn đối diện tôi, và tôi đã tự nghĩ
‘Làm thế nào để tôi có thể qua đó’”
anh cười với các thành viên và MC. Anh tiếp tục,
“Sau đó tôi đã hỏi cậu ấy, ‘Em sẽ ổn nếu không nhìn thấy anh một lần nữa phải không?’
và cậu ấy trả lời
‘Đúng! Đúng’”

Choi Siwon tiếp tục nhìn thẳng vào camera và nói , “Ryeowook và tôi không hợp nhau. Em ấy thực sự không phải tuýp người của tôi. Nhưng bây giờ, cả hai chúng tôi đều biết rằng, bọn tôi vẫn quan tâm lẫn nhau. Sự thật là tôi coi em ấy như một em trai, nhưng mọi người đều có tuýp của riêng mình , và em ấy không phải tuýp của tôi.” Leeteuk sau đó khẳng định lại rằng nhóm có thể tồn tại lâu như vậy, là bởi các thành viên có thể nhận ra và chấp nhận sự khác biệt giữa mỗi người.
2 comments
Suggested
Recent
^^
Siwon đẹp zai quá
2
2
1