phamhoanganh
3 years ago1,000+ Views
Mấy ngày qua, trên các trang mạng xã hội lan truyền một đoạn video clip ghi lại cảnh một phụ nữ khoảng gần 30 tuổi ăn trộm đồ ở chợ, bị các tiểu thương bắt được và bị đánh, xé áo.
Đoạn video có độ dài gần 2 phút, chỉ sau hơn 2 ngày xuất hiện trên mạng xã hội đã có hàng chục nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.
Đa phần những bình luận đều lên án hành động ăn trộm của người phụ nữ nhưng cũng có những bình luận thông cảm cho hành động dại dột của người phụ nữ trộm đồ.
Được biết đoạn video trên được ghi lại ở chợ Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Để nắm rõ hơn về vụ việc, chúng tôi đã tìm về khu chợ này để tìm hiểu.
Theo tìm hiểu, chợ Ba Hàng là chợ trung tâm của thị xã Phổ Yên, nằm trên phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên). Chợ có diện tích rất rộng và được chia làm nhiều khu khác nhau.
Khi phóng viên tìm, hỏi về việc một người phụ nữ ăn trộm đồ bị các tiểu thương bắt trói lại thì được mọi người ở đây cho biết, nơi xảy ra vụ việc là khu cửa hàng bán đồ khô của chợ.Theo chỉ dẫn của người dân, chúng tôi nhanh chóng tìm đến địa điểm trên.
Theo quan sát, các mặt hàng được bày bán ở đây chủ yếu là gạo, muối, quần áo, bát đĩa… Mặc dù là đầu giờ chiều nhưng khu vực này rất đông người qua lại, kẻ bán người mua tấp nập.
Cửa hàng xảy ra vụ việc là của chị Chung, chuyên kinh doanh, buôn bán các mặt hàng gốm sứ.Khi phóng viên tìm đến cửa hàng cũng là lúc chị Chung đang bận rộn bán hàng cho khách.
Về việc cửa hàng bị trộm đồ, chị Chung kể: “Sự việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 15/7, khi đó tôi vừa mới dọn cửa hàng xong và đang bán hàng cho khách thì có một người phụ nữ vào mua đồ.
Khi chị này vào mua hàng, tôi cũng không mấy để ý vì cửa hàng đang đông khách, lại mới sáng sớm ra.Vì vậy, khi người phụ nữ vào trong cửa hàng chọn và lấy trộm túi xách để tiền, tôi không hề hay biết.
Đến khi chị gái tôi bán cửa hàng đồ nhựa ở bên cạnh hô lớn có người ăn trộm đồ và thấy người phụ nữ vừa vào cửa hàng cầm túi xách của tôi bỏ chạy, tôi mới biết mình bị mất trộm”, chị Chung kể lại.
phamhoanganh
0 Likes
1 Share
1 comment
Suggested
Recent
Sao nhìn con bị đánh na ná như Hương mắt lồi vậy??
Like
1
1