SMtown9
3 years ago5,000+ Views
Sân khấu Music Bank ngày 17/7 vừa qua ghi dấu cuộc đối đầu giữa SNSD và Girl’s Day cho vị trí chủ nhân chiếc cúp vô địch. Sau cùng, SNSD vượt mặt Girl’s Day và giật cúp với “Party”. Tuy nhiên sau chương trình, Girl’s Day dường như lại trở thành tâm điểm chú ý do phản ứng gây tranh cãi của thành viên Hyeri trước chiến thắng của girlgroup đàn chị. Cư dân mạng lập ra chủ đề này cho rằng em út Girl’s Day đã bày tỏ sự khó chịu ra mặt khi SNSD đạt no.1.
Từ thời điểm bắt đầu công bố điểm số của 2 nhóm nhạc đến thời điểm xướng tên người thắng cuộc, trong khi các thành viên Girl’s Day khác gần như liên tục tươi cười và vỗ tay, phản ứng của Hyeri dường như lại chẳng mấy tích cực. Mặc dù có vỗ tay nhưng cô nàng lại không hề cười một chút nào, thậm chí còn có phần thiếu thoải mái.
Chủ đề thái độ của Hyeri trong chương trình Music Bank mới đây mặc dù nhận được rất nhiều bình chọn đồng tình của cư dân mạng, thế nhưng bên cạnh đó, vẫn có không ít bình luận lên tiếng bênh vực cô nàng:
- “Có phải mấy người công kích Minah không được thì lại quay sang ném đá Hyeri không? Toàn đặt điều linh tinh. Cứ làm khó Girl’s Day thì mấy người được cái gì chứ? Tập trung chú ý đến bản thân mình ấy”.
- “Thôi chỉ trích Girl’s Day đi. Ngày nào cũng bịa đặt ném đá thế mấy người không chán à? Tôi chẳng phải fan nhưng cũng thấy mấy người quá đáng thật đấy. Họ cười cũng bị nói mà tỏ ra nghiêm túc cũng bị nói. Tóm lại là phải thế nào mấy người mới vừa lòng? Mà ai chẳng mong nhóm mình được no.1. Thế chả lẽ phải làm trò kiểu vỗ tay rầm rầm với cười ha hả mới được à? Vừa vừa phải phải thôi”.
2 comments
Suggested
Recent
cái tiêu đề thiệt nhức mắt -_-
rõ ràng nguoi ta k có ý như vậy, do góc chụp thôi
2
2
1