phamhoanganh
3 years ago1,000+ Views
1. Gia nhập 3 Con Mèo hậu Vietnam Idol
Ít ai biết, vào mùa đầu tiên của Vietnam Idol 2007, Thanh Duy cũng đã dự thi, tuy nhiên cuối cùng anh chàng quyết định bỏ thi và trở về Cần Thơ để giữ một lời hứa và trách nhiệm với bạn bè cùng gia đình. Anh chàng lúc đó đã tiếc và buồn đến phát khóc theo đúng nghĩa đen, bạn bè còn phải đến dỗ dành trước ngày lên đường trở về nhà.
Thế rồi, mùa thứ 2 của Vietnam Idol cũng tới, và lần này nó đem lại phép màu để bắt đầu sự nghiệp cho Thanh Duy. Sau khi đoạt ngôi Á Quân, Thanh Duy được biết tới nhiều hơn như một hiện tượng lạ từ cuộc thi, một anh chàng “nhí nhảnh”, “tưng tửng”, mặt mũi lúc nào cũng hớn hở. Trong cuộc thi, Duy chọn hát khá nhiều bài của nhạc sĩ Phương Uyên, mà theo như anh chàng có chia sẻ rất nhiều lần, đó như một mối nhân duyên. Chính vì vậy, ngay sau cuộc thi, Thanh Duy đã đầu quân cho công ty “Ba con mèo” của nhạc sĩ Phương Uyên vì nể phục và yêu mến chị. Tuy nhiên, vào giai đoạn này anh chàng lại gặp phải nhiều chuyện không may, đồng thời chị Uyên cũng có vấn đề về sức khỏe, nên sau album đầu tay Chàng trai dễ thương, Thanh Duy quyết định rút khỏi công ty để tạm nghỉ ngơi và tìm lại cảm hứng.
2. Tìm thêm cảm hứng ở một lĩnh vực mới
Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, Thanh Duy quyết định bắt đầu một công việc mới: tham gia sản xuất chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model. Qua những đoạn clip hậu trường, người ta vẫn thấy một Thanh Duy với năng lượng và tinh thần vui vẻ, “tưng tưng” hồi nào. Anh chàng coi đây như một trải nghiệm mới của ngành giải trí, và cơ hội có thêm những người bạn mới dễ thương như Hoàng Thùy, Trà My Next Top. Mặc dù lúc này Duy tập trung vào công việc ở công ty, nhưng vẫn thỉnh thoảng đi diễn, chỉ là chưa ra sản phẩm mới để tìm được ý tưởng độc đáo và ê-kíp phù hợp nhất.
Với tính cách sôi nổi, hài hước cùng với những người bạn “hợp cạ”, Thanh Duy tạo được hiệu ứng nhất định và thu hút được một lượng khán giả lớn từ chương trình Lớp Học Vui Nhộn. Giữa năm 2014, anh chàng quyết định tham gia Cùng Nhau Tỏa Sáng cùng hai người bạn là MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Khả Như và xuất sắc đoạt giải Quán quân. Chiến thắng này đã giúp anh chàng có thêm động lực để tham gia tiếp Gương Mặt Thân Quen.
phamhoanganh
0 Likes
1 Share
1 comment
Suggested
Recent
cha này cắt mắt sửa mũi bơm môi chắc lun
Like
1
1