phamhoanganh
3 years ago10,000+ Views
Yoona (SNSD) và Jung Joo Yeon
Jung Joo Yeon bắt đầu đóng phim từ năm 2010 nhưng cho tới nay cô vẫn là gương mặt xa lạ với phần đông khán giả. Trong khi đó, tên tuổi của Yoona hiện nay không chỉ phủ sóng khắp Hàn Quốc mà thậm chí còn vượt ra khỏi lãnh thổ châu Á.
Han Ga In và Go Doo Rim
Han Ga In là một mỹ nhân đẹp tự nhiên hiếm có của showbiz Hàn. Người đẹp ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả qua một loạt tác phẩm ăn khách như "Ma nữ Yoo Hee", "Mặt trăng ôm mặt trời"... Trong khi đó, Go Doo Rim hoàn toàn mờ nhạt hơn hẳn. Cô nàng này còn từng bị dư luận chỉ trích dữ dội trong quá khứ vì lợi dụng hình ảnh Han Ga In và tích cực khoe vòng 1 khủng để được chú ý. Dù giở bao nhiêu chiêu trò đi chăng nữa thì hiện nay tên tuổi của Go Doo Rim đã hoàn toàn chìm nghỉm.
Jiyeon (T-ara) và Kim Tae Hee
Sự nghiệp tại Hàn của Jiyeon bắt đầu đi xuống kể từ tháng 7/2012, sau khi scandal bắt nạt trong T-ara nổ ra. Trước thời điểm đó, cô nàng luôn được xem là nữ thần của cư dân mạng Hàn Quốc. Hiện nay, cô cùng các thành viên trong T-ara vẫn đang là đối tượng bị chỉ trích của netizen xứ Hàn.
Dù bằng chứng minh oan cho T-ara liên tục được tung ra nhưng phần lớn cư dân mạng Hàn Quốc vẫn tỏ ra không mấy quan tâm. Trong khi đó, Kim Tae Hee vẫn đang được truyền thông Hàn o bế và là "con dâu quốc dân" của xứ sở Kim Chi.
phamhoanganh
2 Likes
1 Share
1 comment
Suggested
Recent
thương ji yeon quá chị bị oan mà,đừng lo q's k bỏ rơi chị đâu
2
1
1