alex271
100+ Views

Bom tấn “Jurassic World” rục rịch kế hoạch làm phần 2

Chỉ một ngày sau khi Jurassic World vươn lên vị trí top 3 những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại, Universal Pictures đã chính thức thông báo về kế hoạch ra mắt phần 2 của bộ phim. Hai nhân vật chính là Chris Pratt và Bryce Dallas Howard cũng đã sẵn sàng hóa thân thành nhân vật Owen Grady và Claire Dearing trong phần mới.
Đối với các fan hâm mộ mà nói, sự trở lại của Chris Patt không có gì bất ngờ, bởi tháng trước, nam tài tử đã tiết lộ về hợp đồng dài hạn với nhà sản xuất bộ phim. Đạo diễn Colin Trevorrow cũng đã tuyên bố chính thức về sự trở lại của mình, nhưng với vai trò mới là biên kịch, cùng với Derek Connolly. Anh sẽ nằm trong đội ngũ những người chịu trách nhiệm chính cho bộ phim này, cùng với đạo diễn của Jurassic Park là Steven Spielberg và nhà sản xuất Frank Marshall.
Jurassic World được đặt trong bối cảnh 22 năm sau thời kỳ Jurassic Park kết thúc, khán giả không tránh khỏi việc đưa ra những so sánh và chờ đợi một bước nhảy vọt đầy ngoạn mục của phần 2 sắp tới. Hiện tại, những fan hâm mộ của bộ phim đang nóng lòng ngóng đợi các ngôi sao như Vincent D’Onofrio, Ty Simpkins, Nick Robinson và Jake Johnson xác nhận tham gia phần kế tiếp. Theo thống kê, Jurassic World đã thu được 614,3 triệu đô la tại thị trường trong nước và đạt tổng doanh thu 1,522 tỷ đô la trên toàn cầu.
Jurassic World sẽ chính thức công chiếc tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 8 sắp tới, và chính thức khép lại quá trình quảng bá. Chính vì thế, khán giả đang vô cùng băn khoăn, liệu bộ phim bom tấn này có thể vươn lên phá vỡ kỷ lục phòng vé tại đây hay không. Jurassic World vẫn còn một chặng đường dài phía trước nếu muốn vượt qua 2 bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại là Titanic (doanh thu 2,16 tỷ đô la) và Avatar (2,78 tỷ đô la), tuy nhiên, bom tấn này đã sớm vượt qua Avengers của Marvel, soán ngôi vị thứ 3 trong danh sách những bộ phim ăn khách nhất tại thị trường nội địa.
Ngay từ khi công chiếu, Jurassic World đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các nhà phê bình, 71% những chuyên gia trong giới điện ảnh đều cảm nhận được sức hút mới mẻ trong nội dung và việc dàn dựng kỹ xảo của bộ phim. Phần 2 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 6 năm 2018, cạnh tranh với một tác phẩm điện ảnh của Pixar và How to train your Drangon 3.
alex271
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
phim này chưa coi nữa, nghe nói hay lắm
Like
1
Share