phamhoanganh
1,000+ Views

T.O.P (Big Bang) gây tranh cãi vì đăng loạt ảnh lợn trên Instagram

T.O.P (Big Bang) đã liên tục đăng tải lên Instagram rất nhiều hình ảnh về những chú lợn. Không chỉ hình mặt những chú lợn mà còn có hình những chú lợn người dính đầy đất đang ăn, và cả hình ảnh mông của những chú lợn cũng được T.O.P đăng tải.
T.O.P (Big Bang) đã khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì đăng một loạt những hình ảnh về lợn lên Instagram cá nhân của mình.
Tuy là tài khoản cá nhân nhưng có rất nhiều người hâm mộ của T.O.P nhấn nút "theo dõi", vì vậy những hình ảnh này đã khiến không ít người giật mình hoảng hốt. Hành động khó hiểu này đã gây ra những ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Một bên chỉ trích T.O.P và khơi lại cả tin đồn hẹn hò trước đây của T.O.P với Shin Min Ah, khi mà tin tức Shin Min Ah đang hẹn hò với Kim Woo Bin vừa được xác nhận:
- Anh ấy đang phê thuốc à?
- Thật là kỳ cục...- Chắc cậu ấy đã dùng thuốc vì tức giận với tin Shin Min Ah đang hẹn hò.
- Sao lại có cả hình mông lợn thế kia...
- Chắc tin đồn cậu ấy bị nhà tài trợ của Shin Min Ah tát là thật.
- Tôi muốn hỏi một điều... Tại sao Taeyeon (SNSD) bị gọi là kẻ thích gây sự chú ý vì đăng hình chụp bụng của cô ấy nhưng T.O.P đăng ảnh mông lợn lại không vấn đề gì?
- Tôi đã phải "bỏ theo dõi" anh ấy vì những hình ảnh anh ấy đăng lên khiến tôi thấy điên người. Tôi thích T.O.P từ phim tài liệu trước lúc debut của Big Bang nhưng có gì đó đáng buồn về Instagram của anh ấy. Tôi mừng vì đã "bỏ theo dõi" trước khi có mấy bức ảnh con lợn này, anh ấy thật là kỳ cục.
- Nếu một nữ thần tượng làm thế này, cô ấy có thể bị gọi là kẻ gây sự chú ý. Thật là sướng khi sống một cách dễ dàng như thần tượng nam.- Anh ấy đã mất kiểm soát sau tin Shin Min Ah hẹn hò rồi.
- Tôi đã phải bỏ theo dõi.
- Tôi không hiểu sao lại phải đăng những thứ như thế này lên một phương tiện đại chúng với tư cách là một người nổi tiếng. Nếu một nữ thần tượng làm vậy, cô ấy chắc chắn sẽ nhận nhiều sự ghét bỏ. Những bức hình này thật sự khiến tôi bị sốc.
Cũng có những bình luận bênh vực T.O.P, coi đây chỉ là một trò đùa của anh hoặc một kiểu “nhá hàng” cho sản phẩm âm nhạc mới:
- Hẳn là "nhá hàng" cho ca khúc mới hahaha. Sẽ có 5 con lợn trong MV mới.
- Gì đây...?- Chắc tôi sẽ mơ đến lợn đêm nay mất haha.
- Tôi đang tự hỏi không biết mình đang nhìn vào cái gì.- Họ đang "nhá hàng" cho bài hát mới. Tôi không hiểu sao mọi người lại phàn nàn về T.O.P và muốn anh ấy bỏ mạng xã hội. Fan đang đùa cợt và vui vẻ với chuyện này. Nếu bạn muốn anh ấy bỏ, hãy "bỏ theo dõi" rồi biến đi.
- Bạn không thích chúng thì sao? "Bỏ theo dõi" đi. Đây là quyền tự do, anh ấy được đăng tải bất cứ thứ gì mình muốn trên tài khoản cá nhân.
phamhoanganh
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
ầy, mặc dù là vip, mình nghĩ thị đăng hình lơn lên cũng được, no cả mông nó nữa thì có hơi quá trớn r...*thở dài~*
Cards you may also be interested in