thuthunga
10+ Views

Cách lựa chọn bếp hồng ngoại tốt nhất trên thị trường

Với những ưu điểm của bếp hồng ngoại nhiều gia đình quan tâm và muốn được tư vấn cách chọn bếp hồng ngoại tốt nhất, phù hợp với mỗi gia đình.Công ty Tân Kỷ Nguyên chúng tôi muốn giúp quý khách lựa chọn được dòng bếp hồng ngoại tốt nhất, phù hợp với gia đình mình.Như chúng ta đã biết bếp hồng ngoại với nguyên lý đốt nóng mặt kính vì vậy điều đầu tiên cần quan tâm ở dòng bếp hồng ngoại là mặt kính.
Mặt kính sử dụng của bếp điện hồng ngoại phải chịu được nhiệt độ cao, chịu được sự sốc nhiệt lớn, nước nóng lạnh thoải mái. Và dẫn đầu trong bảng xếp hạng trên thị trường, dòng mặt kính Schott Ceran - made in Germany là một trong các dòng mặt kính tốt nhất trên thị trường, sau đó là các dòng mặt kính Vitroceramic K+, dòng mặt kính cường lực thông thường.
Tiếp đến chúng ta cần tìm hiểu về linh kiện điện tử: mâm nhiệt của dòng bếp điện hồng ngoại này chúng ta chọn dòng sử dụng sợi vôn faram, dòng sợi cacbon siêu bền hoặc dòng bóng đèn hallogen cao cấp. Các dòng linh kiện này có tuổi thọ hoạt động trên 8000h tương ứng với thời gian hoạt động của gia đình Việt Nam là trên 21 năm.Hệ thống quạt tản nhiệt cũng là một phần quan trọng trong dòng bếp hồng ngoại, bởi nó tham gia quá trình làm mát các vi mạch điển tử, làm mát mâm nhiệt.
Vì vậy quạt tản nhiệt hoạt động nhanh, mạnh với số lượng quạt tản nhiệt lớn thì càng làm các bo mạch nhanh chóng được làm mát, như vậy sẽ tăng tuổi thọ hoạt động của bếp.Ngoài các ưu cầu trên chúng ta cần quan tâm tới dịch vụ bảo hành của các hãng và linh kiện thay thế. Một số hãng không có hoặc không có sẵn linh kiện thay thế vì vậy khi bếp gặp vấn đề chúng ta phải đợi linh kiện thay thế rất lâu, khi ấy mình không có bếp để dùng.
Vì vậy khi lựa chọn 1 dòng sản phẩm bất kỳ chúng ta chọn các dòng có linh kiện thay thế sẵn.Khi chúng ta lựa được sản phẩm đạt đầy đủ các ưu cầu trên thì chúng ta cần tìm địa chỉ phân phối chính hãng, để đảm bảo nguồn hàng chính hãng và giá tốt nhất trên thị trường.
Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có dòng bếp điện từ nhập khẩu là dòng bếp hồng ngoại kết bếp từ, là một trong các dòng ưu điểm nhất hiện nay. Bếp từ với ưu điểm đun nấu nhanh, tiết kiệm điện và không bị nóng, hiệu suất sử dụng trên bếp từ đạt 90%. Vì vậy dòng bếp điện từ nhập khẩu này tích hợp đầy đủ ưu điểm của dòng bếp hồng ngoại và bếp từ mang lại lợi ích kinh tế và sự tiện dụng cho mọi gia đình.
thuthunga
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent