PhuongNguyen2
3 years ago10,000+ Views
Lại ai đó đặt ra câu hỏi Sơn Tùng có thực sự sáng tạo ra cái mới hay chỉ là kẻ coppy lại những gì của người khác và lấy mình làm tiên phong.
Phải nói là người Việt quá rảnh để đánh giá một cái gì mới và xăm soi vào nó ra đời và hoàn cảnh của nó quá. Trong khi cái chính là bài hát và Sơn Tùng chỉ nói cái màn bịt mắt cho nó vui chứ có nói rằng anh ta tạo ra và đọc quyền nghĩ ra nó đâu.
Nghe âm thầm bên em có cảm giác giống như If you của Big Bang ấy. Bài nghe là sởn gai ốc, rất ấm áp và dễ chịu. Sơn Tùng đã tạo ra một bài hát trên công thức mới rất nhẹ nhàng trên nền nhạc đến da diết. Bài hát có phần chạm vào được cảm xúc những người dã trải qua thăng trầm của cuộc sống. Sơn Tùng đã tưới mát một cảm xúc buồn vào ca khúc
Có vẻ như đây là bài hát đầu tiên của Sơn Tùng mà mọi người nghe được lời ngay từ lần đầu tiên nên cảm xúc khá tốt và sẽ thành công như các ca sĩ khác, ca khúc khác của Việt Nam thôi.
Cả thế giới có biết bao nhiêu ca sĩ một trò vui được lạp lại với người khác là bình thường. Nếu đạo thì Sơn Tùng đã đạo beat nhạc như các ca sĩ khác đây thôi, đâu ai sáng tạo hết được.
Nói gì thì SƠn Tùng cũng có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ thủ khoa nha. tại sao không nhìn nhận, các người khác chỉ là thánh phán mà có nổi tiếng được như SƠn Tùng đâu. Bao giờ SƠn Tùng mới thôi bị áp những thứ hà khắc ấy.
Fan của họ thích thú là được. Còn việc trò chơi bịt mắt, bắt cóc từ trước nay trên thế giới quá nhiều rồi. Không phải bây giờ mới có. Chúng tôi còn chơi trò bịt mắt này từ bé, cách đây mấy chục năm rồi chắc cũng là đạo nhái? Soi mói vừa phải thôi. 21 tuổi mà nổi tiếng bậc nhất như nó hiện nay tưởng dễ à. Giỏi sao không làm đi.
À còn nói thêm có lẽ Rihana cũng đạo của Taylor Swift đấy. Khi ra mắt album 1989 của mình Taylor Swift cũng đã tổ chức một buổi họp fan tại nhà riêng của mình theo phong cách hẹn fan ra - thu điện thoại- bịt mắt lại - chở đến chỗ hẹn- nghe album và ăn bánh do chính cô làm.
4 comments
Suggested
Recent
ối giời ơi bạn bênh sơn tùng quá. bạn có là sky hay không chứ thật ra bạn đang ngụy biện. 1 sự coppy là coppp nhé đừng nói hay là được rồi. anti sơn rùng vì cái trò lố ăn cắp đạo ý tưởng hoài.
Chỉ là việc ra mắt 1 ca khúc, 1 khâu rất nhỏ của 1 sản phẩm âm nhạc nên tất nhiên cách tiến hành của nó là không thể có nhiều giải pháp được. Chuyện trùng lặp là bình thường, đừng gắn mác đạo vào tất cả mọi thứ liên quan đến Tùng, hãy để cậy ta được tự do trên con dường nghệ thuật
bạn nói đúng tài năng ngườ ta trẻ mà có một số người muốn trù dập thôi. sơn tùng người ta có sky. coa công ty ông bầu tôta thì chắc chắn vơa tài năng cậu ấy sẽ chẳng thua gì g-dragon
ăn cắp quen tay ngủ ngày quen mắt. sao làm nghệ thuật nà làm vậy goài vậy bạn. đừng lấy tài năng che đạy đạo dức của mình
5
4
1