Lynnisme
3 years ago1,000+ Views
Theo quan niệm người phương Đông, giấc mơ là một điềm báo cho điều sẽ xảy ra trong hiện thực. Và đối với người Hàn Quốc, những hiện tượng sau đây nếu bạn gặp trong giấc mơ thì ngày hôm sau hãy nhanh chân đi mua 1 tờ vé số bởi vì khả năng bạn trúng rất cao đấy.
1. Giấc mơ thấy những chú heo.
Theo người Hàn Quốc, loài heo được xem là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng bởi vì chúng có thể lớn béo tốt trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn mơ thấy những chú heo, đó là một điềm khá tốt. Nhưng trong giấc mơ, bạn phải ôm 1 chú heo bẩn hoặc một đàn heo chắn ngang đường của bạn thì mới là điềm tốt nha.
2. Mơ thấy một đống phân đổ ào ào trên đầu.
Mơ thấy phân là chính là điềm báo cho những trở ngại sẽ được loại bỏ, giống như bạn trút hết "nỗi sầu" trong nhà vệ sinh vậy đó. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình vứt bỏ phân thì đó lại là điềm báo không lành. Còn nếu bạn mơ thấy mình chìm ngập trong phân thì đó mới là điềm lành.
3. Mơ thấy gặp tổng thống hoặc người nổi tiếng.
Gặp được người nổi tiếng như là tổng thống phản ánh lên một điềm báo tốt cho bạn. Nếu họ khen bạn hoặc cho bạn tiền thì đó là điềm dự đoán cuộc sống của bạn sẽ khá hơn. Hay chỉ là một cái bắt tay hoặc nhận danh thiếp cũng là một điềm tốt luôn.
4. Mơ thấy một biển lửa.
Theo người Hàn Quốc, nếu bạn mơ thấy một biển lửa thì tỉ lệ trúng số của bạn rất cao. Ngọn lửa tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát triển.
5. Mơ thấy sinh con.
Sinh con là một điềm báo cho một cuộc sống mới. Do đó, những giấc mơ liên quan đến việc sinh đẻ đại diện cho những quyền lợi mới hoặc là bạn sẽ sở hữu được một món đồ nào đó. Nếu bạn mơ thấy mình sinh đôi hay sinh ba thì sự may mắn cũng sẽ gấp đôi, gấp ba.
6. Mơ thấy máu hoặc bị đâm.
Giấc mơ này thoạt đầu nghe có vẻ không vui cho mấy. Tuy nhiên, những nhà bói toán Hàn Quốc thì lại cho rằng cái chết trong giấc mơ có nghĩa là 1 cuộc sống mới. Chính vì thế nếu bạn chết trong giấc mơ, có nghĩa là bạn có thể vượt qua được những tình huống xấu ở thực tại.
7. Mơ thấy bạn đang bởi ở 1 vùng nước sạch.
Những giấc mơ liên quan đến nước đều được xem là một điềm tốt. Điều đó có nghĩa là công việc làm ăn của bạn sẽ tiến triển thuận lợi hoặc bạn sẽ được nhận vào 1 công việc nào đó.
Bạn có tin vào những điều này không? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!
(Theo Soompi)
0 comments
Suggested
Recent
1
Comment
1