Cherry1908
100+ Views

Lò đốt rác thải công suất nhỏ của Inciner8

Lo dot rac thai sinh hoạt công nghệ mới ra đời và phục vụ nhu cầu xử lý rác thải một cách triệt để cho cuộc sống của người dân.
Công ty cổ phần Tuấn Long giới thiệu sản phẩm Lò đốt rác thải sinh hoạt công nghệ mới công suất nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ dân cư, khu phố nhỏ...
Thông tin chung
- Inciner8 là nhà sản xuất lò đốt rác chuyên nghiệp hàng đầu thế giới và được sử dụng hầu khắp tất cả các nước trên thế giới. Tất cả các lò đốt rác của chúng tôi được thiết kế và xây dựng từ những vật liệu cao cấp có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Inciner8 cung cấp nhiều lò đốt rác với các công suất khác nhau cho phép dễ dàng lựa chọn model phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Với công nghệ xử lý rác thải ưu việt lò đốt rác inciner8 của chúng tôi đảm bảo khí thải ra đạt các tiêu chuẩn cao nhất ko gây ô nhiễm và thân thiện với môi trường, tro thải ra hoàn toàn vô trùng và dễ dàng xử lý cho các mục đích khác.
- Hệ thống buồng đốt được thiết kế chắc chắn duy trì nhiệt độ cao cho phép đốt cháy hoàn toàn rác thải nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu sử dụng cùng với hệ thống điều khiển cho phép dễ dàng thiết lập cũng như theo dõi nhiệt độ trong lò trong suốt quá trình đốt.
- Lò đốt rác inciner8 có nhiều model ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như xử lý rác thải y tế, xử lý rác thải động vật, xử lý rác thải công nghiệp và rác thải sinh hoạt.
- Model I8-10 là lò đốt rác loại nhỏ với công suất 15kg/h, nó được thiết kế để xử lý cho chất thải đa năng như rác thải đô thị, rác thải sinh hoạt, rác thải động vật và rác thải y tế.
Các đặc điểm chính:
- Vận hành và bảo dưỡng với chi phí thấp
- Hoạt động đơn giản và tự động với bảng điều khiển
- Nhiệt độ đốt trên 900 ºC
- Vỏ bọc bằng thép và hoàn toàn cách nhiệt
- Tấm lót bê tông dày và chịu lửa lên đến 1400 ºC
- Lò đốt chắc chắn cho phép khả năng đốt cháy là tối đa
- Nắp mở lớn ở bên trên cho phép dễ dàng nạp rác thải
- Ống khói được làm bằng thép không ghỉ
- Tiêu thụ nhiên liệu thấp
-
Thông số kỹ thuật:
- Thể tích: 50kg (0.10m3)
- Khả năng đốt cháy: 15kg/h
- Chiều dài: 735 mm
- Chiều rộng: 500 mm
- Chiều cao: 1960 mm
- Kích thước cửa: 325 x 325mm
- Trọng lượng: 300kg
- Nhiệt độ hoạt động thấp nhất: 950 ºC
- Nhiệt độ hoạt động cao nhất: 1320 ºC
- Buồng phụ: không
- Thời gian cháy lưu: N/A
- Nhiên liệu: Diesel hoặc Gas
- Nguồn cung cấp cho hộp điều khiển: 220V 50Hz cho 1 pha
Với thông số kỹ thuật cũng nhiều ưu điểm, Model I8-10 đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những cá nhân có nhu cầu sử dụng lo dot rac thai.
Cherry1908
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent