0
Following
0
Follower
0
Boost

Ưu điểm tấm lọc bụi G4

Tấm lọc bụi G4 là thiết bị lọc có những ưu điểm nổi bật hàng đầu hiện nay. Với hiệu suất lọc 90 – 95% nên nó dễ dàng đạt được tiêu chuẩn EN779. Vì thế, nó được rất nhiều người ưa thích và quan tâm, tìm hiểu. Vậy G4 có những ưu điểm gì khiến nó trở nên hot đến thế? Trong bài viết sau, những thắc mắc của bạn về ưu điểm tấm lọc bụi G4 sẽ được giải đáp triệt để. Cùng đón xem để có thêm nhiều thông tin và kiến thức hữu ích nhé! Tấm lọc bụi G4 và ưu điểm của chúng là gì? – Tấm lọc bụi G4 là một trong các loại tấm lọc bụi, lọc khí chuyên dùng lọc bụi sơ, lọc bụi sơ cấp. Nó có độ dày là 20mm, màu trắng, được cắt thành từng tấm và lắp vào khung kiểu gợn sóng và dạng phẳng. Hiện nay, trên thị trường có bán G4 với rất nhiều mẫu mã. Tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là các sản phẩm sau đây: Kiểu gợn sóng: là loại lọc G4 giúp tăng diện tích tiếp xúc lượng bụi thổi qua tấm hay nói cách khác là ngăn cản bụi nhiều nhất có thể. Kiểu dạng phẳng: là tấm trải thẳng vào khung và có 2 lớp lưới nhôm hoặc lưới thép hàn cập 2 bên bảo vệ bông lọc chịu được áp lực của khí thổi qua không bị bong sợi bông ra ngoài.

Đặc điểm vải lọc bụi PE500

Vải lọc bụi PE500 là thiết bị lọc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì các đặc điểm khác biệt của nó. Nó chiếm đến 80% trong các ngành công nghiệp. Và những lợi ích nó mang lại cho con người trong đời sống và sản xuất là vô cùng to lớn. Thế thì bạn có biết đặc điểm vải lọc bụi PE500 nổi trội nhất là gì không? Hãy cùng tìm hiểu để biết được tại sao nó thịnh hành đến thế trong thời gian qua. Tất cả những giải đáp về đặc điểm của vải lọc bụi PE500 sẽ có trong bài viết dưới đây. Cùng đón xem để cập nhập thêm những tin tức hữu ích nhé! Đặc điểm vải lọc bụi PE500 Cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm nổi trội nhất của vải lọc bụi PE500 tại dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng lọc bụi này. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng so sánh và đánh giá với các thiết bị lọc khác. Khi đó, việc chọn lựa thiết bị lọc nào phù hợp với hệ thống lọc của bạn sẽ đơn giản hơn. 1.1 Hiệu quả lọc – Có khả năng lọc được cả những hạt bụi với kích thước cực nhỏ nhờ PE500 được trang bị thêm một lớp trợ lọc. Hiệu suất lọc của nó cực cao, lên đến 99,8%, gần như là hoàn hảo và cao nhất trong các thiết bị lọc phổ biến hiện nay. Tính năng hoàn nguyên khả năng lọc (tái sử dụng) trên vải lọc PE500 rất tốt.

Lợi ích túi lọc khí f8

Túi lọc khí F8 là một trong những thiết bị lọc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó được ứng trong các hệ thống lọc của nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Đây là một thiết bị lọc cận cao cấp với hiệu suất lọc gần cao nhất rất được người dùng ưa chuộng và quan tâm. Vậy bạn có biết những lợi ích túi lọc khí f8 mang lại cho người sử dụng là gì không? Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng túi lọc f8 để hiểu rõ vì sao nó thịnh hành đến thế. Lợi ích sử dụng túi lọc khí f8 – Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng túi lọc khí f8 để có thể so sánh với các sản phẩm lọc khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được loại thiết bị lọc phù hợp với mình nhất. Với hiệu suất lọc lên đến 90 -95%, biến nó trở thành thiết bị lọc cận cao cấp. Với việc khả năng giữ bụi cao, giúp tối ưu việc lọc hơn. Với việc khung lọc túi được thiết kế với cấu trúc độc đáo sẽ đảm bảo một không khí cân bằng đầy toàn bộ túi, có khả năng ngăn ngừa túi quá nặng hoặc xuất hiện rò rỉ, tạo hiệu quả lọc bụi đạt được tối đa. Tuổi thọ sử dụng cũng là một lợi thế của túi lọc f8.