0
Following
2
Follower
0
Boost

Có nên mua xe ô tô mới ở đại lý chính hãng Subaru Long Biên ?

Có nên mua xe ô tô mới ở đại lý chính hãng Subaru Long Biên ? Subaru Long Biên là đại lý 3S chính hãng của Subaru Việt Nam tại Hà Nội. Nhiều khách hàng phân vân khi muốn mua một chiếc ô tô Subaru chính hãng nhập khẩu cho gia đình mình mà chưa chọn được đại lý uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng đại lý Subaru Long Biên, đơn vị nhiều năm liền đạt được các giải thưởng do Subaru Việt Nam trao tặng. Subaru Long Biên có địa chỉ tại số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội. Được đặt tại vị trí đắc địa đón các khách hàng từ khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương hay Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Ninh...Subaru Long Biên là địa chỉ thuận tiện cho các khách hàng khi mua xe và bảo dưỡng. Đến với đại lý Subaru Long Biên, ngoài việc chọn được những mẫu xe subaru ưng ý, bạn và gia đình sẽ được đón tiếp tại showroom theo tiêu chuẩn quốc tế của Subaru toàn cầu, được thưởng thức tiệc trà miễn phí. Subaru Long Biên có đầy đủ các xe lái thử, các cung đường test chuyên biệt để bạn có thể khám phá hết các tính năng ưu việt của các dòng xe Subaru nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, Subaru Long Biên có các tư vấn bán hàng xuất sắc nhất, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất để có thể sẵn sàng hỗ trợ bạn và gia đình trong công tác mua xe một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Giá xe Nissan có giảm khi nhà nước hỗ trợ thuế trước bạ ?

Giá xe Nissan có giảm khi nhà nước hỗ trợ thuế trước bạ ? Nhiều người có cùng câu hỏi giá xe nissan có giảm không khi thuế giảm và chúng ta hãy cùng tham khảo xem, với các mẫu xe hiện tại có của Nissan thì giá xe có được hỗ trợ thay đổi hay không. Trong tháng 11, giá xe nissan có sự thay đổi đáng kể khi mà các đại lý nissan trên toàn quốc hỗ trợ mức giá tương đương với 50% thuế trước bạ. Điều này góp phần rất lớn vào sự kích cầu của các khách hàng đang quan tâm và muốn mua xe nissan thì tranh thủ cơ hội này có thể mua được chiếc xe nissan với mức giá tốt. Cụ thể, mức giá xe nissan mỗi phiên bản almera ( sedan 5 chỗ phân khúc B ) được giảm tới 33 triệu tiền mặt ( hoặc nếu khách không lấy tiền mặt có thể được nhận thêm phụ kiện hoặc bảo hiểm ). Bên cạnh đó, giá xe nissan dành cho mẫu bán tải Navara cũng được đánh giá là tốt nhất từ đầu năm. Ngoài việc được hãng hỗ trợ 50% thuế trước bạ nhằm cạnh tranh với mẫu bán tải Ford lắp ráp trong nước thì giá xe nissan dành cho navara cũng được giảm lên tới 30tr tiền mặt và phụ kiện. Ngoài ra, nếu khách hàng không muốn lấy tiền mặt có thể quy đổi ra phụ kiện để lắp thêm cho xe. Có thể thấy, đứng trước thực trạng tình hình kinh tế đang phục hồi, bên cạnh việc hãng xe nissan giảm giá xe thì nhà nước cũng có chính sách kích cầu phù hợp.

Tại sao người trẻ tuổi sẽ chọn mua Nissan Almera phân khúc B Sedan ?

NISSAN ALMERA NHẬP KHẨU THÁI LAN SẼ LÀ SỰ LỰA CHỌN DÀNH CHO GIỚI TRẺ Với việc Nissan Almera nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan được đầu tư khá kỹ lưỡng về thiết kế, công nghệ và tính năng an toàn, cũng dễ hiểu tại sao nhiều chuyên gia đánh giá mẫu xe này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng trẻ tuổi muốn có sự đột phá, năng động và sự khác biệt thể hiện cá tính mạnh mẽ tại thời điểm hiện nay. D GIỚI TRẺ YÊU THÍCH SỰ KHÁC BIỆT VÀ CÁ TÍNH So với các sản phẩm cùng phân khúc, Nissan Almera thực sự mang đến một làn gió mới trong phân khúc. Điều đó thể hiện ngay ở sự đa dạng về mầu sắc. Ngoài mầu trắng ngọc trai duy nhất và nổi bật, Nissan Almera còn mang đến 2 mầu rất cá tính đó là : Đỏ đun và Mầu cam rực rỡ. Đây đều là những sắc mầu nổi bật dành cho xu hướng chọn xe của giới trẻ hiện nay. Tại sao người trẻ tuổi sẽ chọn mua Nissan Almera phân khúc B Sedan ? Ngoài ra, thiết kế của Nissan Almera 2021 không theo kiểu cũ. Với việc mang thiết kế của Châu Âu vào toàn bộ các dòng xe Nissan thế hệ mới nói chung và Almera nói riêng, Nissan cho thấy khả năng thay đổi để đón đầu xu hướng phục vụ các khách hàng trẻ tuổi, mong muốn thể hiện bản thân thay vì sự cũ kỹ trong thiết kế ở các mẫu xe trước đây.