1
Following
0
Follower
0
Boost

Điểm qua một vài thông tin về quạt ly tâm hút bụi

Bạn có biết quạt ly tâm hút bụi là gì? Nguyên lý hoạt động và công dụng của quạt ly tâm hút bụi như thế nào không? Nếu muốn tìm hiểu thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé. Như thế nào là quạt ly tâm hút bụi? Quạt ly tâm hút bụi là dòng quạt ly tâm công nghiệp được ra đời với công việc nhiệm vụ chính là hút bụi trong không gian nhà xưởng, công nghiệp… thông qua các miệng hút và trả lại không khí trong lành. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại quạt ly tâm hút bụi có công suất, mẫu mã khác nhau, theo đó giá quạt ly tâm hút bụi sẽ dao động khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc điểm của từng loại máy mà bạn sẽ lựa chọn sao cho thích hợpvà không gian lắp đặt. Về công suất thì quạt ly tâm hút bụi có công suất nhỏ nhất là 2hp và lớn nhất đạt đến 10hp. Ngoài ra, mẫu quạt này còn được sử dụng nhiều trong công nghiệp nên người ta còn hay gọi là quạt ly tâm hút bụi công nghiệp. Về cấu tạo, quạt ly tâm hút bụi thường là quạt trung áp chuyển động trực tiếp và gián tiếp, dạng quạt có kết cấu cánh hở nhằm đảm bảo khả năng hút bụi hiệu quả hơn đồng thời bảo vệ tuổi thọ của quạt.

Giải pháp xử lý môi trường cho các doanh nghiệp hiện nay

Ô nhiễm môi trường hiện đang là vấn đề cấp bách hiện nay, đặc biệt là tại Việt Nam tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí và ô nhiễm nguồn nước. Điều này đòi hỏi phải có phương án xử lý triệt để để bảo vệ môi trường và sức khỏe của người dân. 1. Thực trạng ô nhiễm tại Việt Nam Tại các thành phố lớn, vấn đề ô nhiễm nguồn nước và không khí luôn là vấn đề đau đầu cho các nhà quản lý. Bởi xự gia tăng chóng mặt của các doanh nghiệp sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp trên địa bàn chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm. Do đó, nếu không có hệ thống xử lý môi trường cho nên những vấn đề ô nhiễm đang nằm ở mức nguy hiểm rất cao.Bên cạnh đó, tại các vùng nông thôn, lượng nhà máy xí nghiệp mở ra ngày càng nhiều và có xu hướng phát triển, thu hút nguồn nhân lực dồi dào. Tuy nhiên vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước lại chưa được coi trọng và hầu như còn bị bỏ quên. Chính vì thế việc lắp đặt và sử dụng hệ thống xử lý môi trường là điều thực sự cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống. 2. Tác hại của bụi Về mặt kỹ thuật · Bám vào máy móc thiết bị làm cho máy móc thiết bị chóng mòn.

Có nên dùng quạt Jetfan thông gió tầng hầm?

Hỏi: Hiện nay tôi thấy rất nhiều công trình tòa nhà, trung tâm thương mại, chung cư sử dụng quạt jetfan để thông gió tầng hầm. Xin hỏi quạt có đảm bảo khả năng vận hành, có đảm bảo các yêu cầu về PCCC không? Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin trả lời vấn đề của bạn như sau. Hiện nay Việt Nam chưa có quy định về thiết kế hệ thống thông gió hút khói cho tầng hầm các công trình sử dụng hệ thống https://systemfan.vn/quat-jetfan-saj-cno . Tuy nhiên khi thiết kế hệ thống này các chủ đầu tư có thể vận dụng, tham khảo các tiêu chuẩn nước ngoài để đảm bảo các yêu cầu về pccc và khả năng vận hành hiệu quả. Các tiêu chuẩn có thể tham khảo bao gồm: Tiêu chuẩn Anh BS 7346-7 Components for smoke and heat control systems. Code of practice on functional recommendations and calculation methods and heat control systems. Specification for pressure differential systems. Kits; Tiêu chuẩn Singapore FSR 3:2008 Fire safety requirements for ductless jet fans system in card parks. Trong quá trình thiết kế hệ thống này bắt buộc phải được Bộ Công an chấp thuận theo quy định của Luật Phòng cháy và chữa cháy để đảm bảo an toàn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm chuyên dụng để thông gió tầng hầm, pccc, tăng áp cầu thang, cung cấp khí sạch tại cầu thang thoát hiểm trong các trường hợp nhà cao tầng, hút khói hành lang khi có cháy, khói lửa ở các tòa chung cư, công trình đảm bảo an toàn khi xảy ra hỏa hoạn. Để đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng tốt nhất cho công trình lắp đặt, System Fan Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, dây chuyền máy móc hiện đại chắc chắn sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết thêm về sản phẩm. >>> Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: