0
Following
0
Follower
0
Boost

Công nghệ mới khiến binh sĩ Mỹ bất bại

Nhờ những tiến bộ về công nghệ, trong tương lai binh sĩ Mỹ có thể trở thành siêu chiến binh khi miễn nhiễm với đạn, thần giao cách cảm, không biết đau... Áo chống đạn nano Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu và Kỹ thuật Đại học Harvard (MRSEC) đang sử dụng một công nghệ tương tự như máy làm kẹo bông để dệt polymer thành loại vải mới dành cho mục đích quân dụng. "Đội ngũ kỹ sinh học Đại học Harvard đã thực hiện sứ mệnh cải thiết chất lượng bông băng để băng bó vết thương, thiết kế áo khoác gọn nhẹ và nhiều nhiều hơn nữa", Tiến sĩ Kit Parker, Chủ nghiệm dự án khoa học cho biết. MRSEC đang nỗ lực phát triển sợi nano thế hệ mới với mục tiêu chính là thực hiện nghiên cứu chuyển đổi thành vật liệu có thể chống đạn cũng như ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Ông Parker và đồng nghiệp lấy cảm hứng tạo ra vật liệu mềm chống đạn từ máy kéo kẹo bông. Họ sử dụng công nghệ để tạo ra polymer tự nhiên và tổng hợp thành nhiều loại vải để có thể ứng dụng cho mục đích quân sự.

Nên Startup và kinh doanh nhỏ ?

Theo mình biết thì startup và kinh doanh nhỏ đều có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Mình hiện có vốn khoản 100 triệu với ý tưởng là sẽ kinh doanh rau sạch. Theo các bạn thì mình nên làm theo dạng kinh doanh nhỏ cho an toàn hay startup để có khả năng phát triển mạnh và dài lâu về sau ?
DauTuKhong" Kinh doanh nhỏ là một công việc của một cá nhân hay một tổ chức được thành lập ra để tìm kiếm lợi nhuận càng sớm tốt, có thể là ngay trong ngày đầu tiên ra buôn bán. Nó không đòi hỏi phải đầu tư quá nhiều công sức cũng như tiền bạc, rủi ro lại thấp. Tuy nhiên, rủi ro thấp thì cũng đồng nghĩa với cơ hội “đổi đời”, hoặc tạo ra điều đột phá sẽ “cực kỳ… cực kỳ thấp”. Startup cũng gần giống như cái cây nhỏ. Nó sẽ không cho bạn những lợi ích ngay lập tức hay lợi nhuận nhanh chóng, nhưng nó vẫn cứ tham lam “ăn dần” từ từ công sức, thời gian, tiền bạc của bạn và cả những người góp công. Hầu hết những cành cây bạn trồng sẽ chết trước khi nó kịp trở thành một cái cây lớn. Tuy nhiên, nếu nó “sống” được và phát triển lớn lên, nó có thể cho bạn những lợi ích “to lớn” lâu dài. Hơn thế nữa, nó còn sẽ tiếp tục sinh sôi thêm nhiều mầm cây con khác cho bạn vun trồng. Lúc này, bạn không trồng cây một mình nữa, mà có thể đủ tiền thuê thêm người trong làng chăm sóc thay bạn." Mình có đọc một đoạn khá hay như trên nên muốn chia sẻ với bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn mục tiêu của mình là muốn đổi đời hay muốn kinh doanh làn nhàn thì bạn sẽ chọn được là startup hay kinh doanh nhỏ.

M-tiful khiến khán giả “ngỡ ngàng” vì MV tiếng Việt cực chất

Ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc M-tiful vừa đến TPHCM để ghi hình cho MV “Story” version tiếng Việt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. MV đang được mong chờ này sẽ được giới thiệu trong chương trình 100 độ Yan 1 ngày rất gần thôi các fan nhé ! M- tiful không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều bạn trẻ Việt, đây là ban nhạc gồm 2 thành viên Choi Won Joon và Rae Won từng sở hữu nhiều bản hit tự sáng tác “đốn tim” fan như All Right, Sick Enough To Die, How Can I Smile… Mới đây, M-tiful đã có mặt tại Việt Nam để tiến hành những cảnh quay đầu tiên của MV. Theo nhiều đồn đoán đây sẽ là sản phẩm cực kì “bạo lực” với các cảnh “đâm chém” và có dính líu tới “sát thủ giết mướn”. Nội dung MV đang gây tò mò cho nhiều fan của M-tiful tại 2 quốc gia Hàn – Việt. Đặc biệt, MV 'Story' sẽ có 2 phiên bản tiếng Hàn và tiếng Việt. Điều thú vị là ở mỗi phiên bản sẽ xuất hiện một nữ rapper khác nhau, ngoài Eun Mi – nữ rapper nổi tiếng trong giới hiphop xứ kim chi sẽ xuất hiện trong MV phiên bản tiếng Hàn, thì một gương mặt nữ Việt khá đặc biệt Jade Nguyễn sẽ góp mặt trong MV phiên bản tiếng Việt. Theo chia sẻ từ M-tiful, trong rất nhiều nữ ca sĩ nổi bật khác, họ đã rất ấn tượng với khả năng của Jade nên quyết định mời cô làm nghệ sĩ khách mời trong MV 'Story', hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho cộng đồng M-tier ở cả 2 quốc gia. Phiên bản tiếng Việt sẽ sớm được phát sóng độc quyền trên YanTV !
SaoHàn
K-POP
+ 1 interests