0
Following
0
Follower
0
Boost

Bán chiếu tre trúc giá rẻ tại TPHCM

Chiếu trúc chắc hẳn đã không còn là sản phẩm quá xa lạ với nhiều khách hàng trong những năm gần đây. Sản phẩm chiếu tre trúc được làm từ nguồn nguyên liệu tre trúc thiên nhiên, an toàn cho người dùng, thời gian sử dụng lâu dài và có giá bán tương đối rẻ. Hôm nay, hãy cùng tôi đi tìm hiều về sản phẩm chiếu trúc và giá chiếu trúc tại TPHCM. Giá chiếu trúc hiện nay tại TPHCM Sản phẩm chiếu tre trúc hiện nay đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều hơn với rất nhiều mẫu mã, kích cơ và họa tiết khác nhau. Trên thị trường đang có rất nhiều các nhà cung cấp sản phẩm chiếu trúc, giá chiếu trúc dao động từ 400.000đ – 900.000đ/cái tại khu vực TPHCM. Quy trình sản xuất chiếu trúc Quy trình sản xuất nên những tấm chiếu chất lượng cao cung cấp đến những người khách hàng thân yêu cần trải qua 3 công đoạn. Trước tiên chúng ra sẽ chọn lọc nguồn nguyên liệu tre trúc đầu vào, đây là công đoạn vô cùng quan trọng đảm bảo chất lượng chiếu sau này. Những cây tre trúc được chọn phải là những cây già và đạt tiêu chuẩn sản xuất. Khi chọn được nguyên liệu tre trúc chúng ta sẽ tiến hành tới công đoạn sản xuất hạt( mắt chiếu) bằng dây chuyền máy móc hiện đại. Tạo nên những hạt chiếu có cùng một kích thước, có độ rộng khoảng 2cm thì cuối cùng các hạt chiếu sẽ được đưa vào máy tạo lỗ. Những hạt chiếu sau khi được ra lò sẽ được mang đi đến công đoạn cuối cùng đấy là đan chiếu. Công đoạn đan chiếu tạo nên một tấm chiếu trúc thành phẩm được làm hoàng toàn thủ công bằng tay. Đôi bằng tay của những người thợ lành nghề sẽ liên kết các hạt chiếu lại với nhau bằng sợi đay cước tạo nên một tấm chiếu lớn. Quá trình đan chiếu mất rất nhiều thời gian, tỉ mỉ nên giá thành của chiếc tre trúc cũng rất xứng đáng, không chỉ trong nước mà khách hàng nước ngoài cũng rất yêu thích chiếu trúc.

Cung cấp cây lồ ô giá rẻ tại TPHCM

Trong những năm gần đây nhu cầu xây dựng những công trình sử dụng vật liệu thiên nhiên ngày càng phổ biến như một xu hướng xây dựng xanh mới. Nhằm giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, khai thác khoáng sản trên khắp thế giới và ngăn chặn sự ô nhiễm môi trường. Trong những vật liệu thô từ thiên nhiên thì vật liệu từ tre trúc luôn là cái tên sáng giá và tre lồ ô là một vật liệu rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng mình đi tìm hiểu về cây lồ ô và giá bán cây lồ ô tại TPHCM nhé! Giá bán tre lồ ô tại TPHCM Tre lồ ô khá phổ biến từ khu vực miền Trung vào Nam của nước ta, được được dùng rất nhiều trong xây dựng và sản xuất sản phẩm mây tre đan cao cấp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cây tre lồ ô tươi và khô với giá bán tre lồ ô dao động từ 40.000đ – 80.000đ/cây. Đặc điểm cây lồ ô Cây lồ ô là vật liệu tre trúc thô được dùng trong xây dựng công trình và sản xuất các sản phẩm mây tre đan. Lồ ô có độ bền cao, dẻo dai hơn các loại tre trúc khác, thời gian sinh trưởng nhanh và giá bán rẻ. Có thể nói tre lồ ô ưu điểm hơn các loại tre trúc khác hiện tại với nguồn cung lớn đáp ứng được nhu cầu xây dựng cũng như sản xuất. Khả năng chịu lực và uốn công cực kỳ tốt của cây lồ ô mà các công trình tre trúc luôn lựa chọn tre lồ ô làm nguyên liệu chủ đạo. Độ bền, độ chịu lực của tre lồ ô hơn hẳn các loại vật liệu xây dựng hiện nay và giá bán cây lồ ô vô cùng rẻ trên thị trường. Cây lồ ô là cây gì?

Bán cây trúc khô trang trí giá rẻ tại TPHCM

Tre trúc trang trí hiện nay đang là một xu hướng mới được khách hàng sủ dụng rất nhiều và quang tâm. Với giá cây trúc rẻ, nguồn cung ổn định, độ bền cao mang lại không gian sống mới lạ. Tre trúc trang trí không những tiết kiệm chi phí mà còn hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa và kim loại. Những vật liệu gây này nên biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề hơn. Trong bài viết dưới sẽ cung cấp thông tin về giá bán cây trúc khô tại TPHCM và những ứng dụng của tre trúc trong đời sống. Giá bán cây trúc khô trang trí tại TPHCM Trên thị trường hiện nay cây trúc khô trang trí đang rất được nhiều khách hàng lựa chọn trang trí cho không gian sống của mình. Với rất nhiều kích thước, màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn nên giá cây trúc dao động từ 20.000đ – 50.000đ/cây tùy vào sản phẩm mà các bạn chọn. Đặc điểm cây trúc Cây trúc thuộc họ nhà tre trúc có kích thước nhỏ, mọc thành mọc thành từng bụi nhỏ, không có gai, thân trúc nhỏ hơn thân tre, đường kính thân từ 2cm – 5cm. Trúc không phát triển mạnh như các loại tre khác, khi đã trưởng thành cây trúc sẽ có chiều cao khoảng 4-8m và có lá thưa hơn tre. Cây trúc là giống cây chịu hạn tốt, thời gian sinh trưởng khá nhanh chỉ sau 3-4 năm trồng là chúng ta đã có thể khai thác cây. Trúc cũng có độ bền cao, chịu lực tốt nên thường được dùng trong sản xuất các sản phẩm trang trí, nhạc cụ âm nhạc và đồ vật lưu niệm.

Bán cây tre tầm vông tươi và khô giá rẻ tại TPHCM

Trong các năm vừa qua đây nguyên liệu tre trúc được rất nhiều người quan tâm cùng với các công trình thi công tre trúc. Không chỉ vì có mức giá thành rẻ, độ bền cao, thi công nhanh chóng mà còn là tạo nên nét kiến trúc độc đáo riêng của bản thân. Nguồn nguyên liệu tre trúc trong tự nhiên dồi dào cũng góp phần vào xu hướng xây dựng này. Trong đó có thể nói tầm vông là loại vật liệu với nhiều ưu việc hơn, khả năng chịu lực tốt, độ dẻo dai cao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về tầm vông, giá bán và ứng dụng thực tế. Giá cây tầm vông trên thị trường Tầm vông đang được xem như loại vật liệu xây dựng mới trong xây dựng các kiến trúc xanh. Nhận được nhiều sự quan tâm và nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thời gian qua. Với mức giá cao hơn so với tre trúc, dao động từ 20.000-80.000 đ/cây với nhiều kích thước khác nhau. Kích thước tầm vông từ 5-7m, đường kính thân 3-7cm sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Xem thêm: Địa chỉ cung cấp tre tầm vông giá rẻ tại TPHCM. Tìm hiểu cây tầm vông Tầm vồng là một loài cây thuộc họ nhà tre trúc phân bố tại khu vực miền Nam, được người dân sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Tầm vông mọc thành các bụi với đường kính 3-5m, cây có chiều cao từ 6-14m, đường kính thân cây từ 3-7cm, thân cây không có gai nhọn như tre và ít cành lá. Tầm vông khác với tre trúc vì phần gốc của cây đặc ruột và sẽ rỗng dần về phần ngọn của cây. Chính vì có phần thịt nhiều nên tầm vông rất bền chắc, chịu lực tốt, dẻo dai. Tầm vông không kén đất trồng nên có thể trồng tại nhiều chất đất, chỉ sau 3-5 năm trồng và chăm sóc chúng ta đã có thể khai thác cây.