0
Following
0
Follower
0
Boost

Selena Gomez bị đồn qua đêm với Liam Hemsworth

Tin đồn về bất đồng giữa Selena Gomez và Miley Cyrus vẫn chưa bao giờ ngớt. Dù đang trong giai đoạn tìm hiểu DJ danh tiếng Zedd nhưng quá khứ của Selena Gomez vẫn không ngừng bị soi mói. Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ sự thật gây "sốc" khi khẳng định cô từng qua đêm với tình cũ của Miley Cyrus - mỹ nam người Úc Liam Hemsworth. Lý do của việc này là bởi Selena Gomez đã rất "cay cú" đồng nghiệp và vì thế, cô đã có chút yếu lòng, ngả vào vòng tay của Liam Hemsworth. Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/super-star/sao-au-my/2015/04/selena-gomez-bi-don-qua-dem-voi-liam-hemsworth/#ixzz3zIFLbceV Nguồn tin này cũng khẳng định thêm rằng Miley Cyrus trong một phút không làm chủ bản thân đã "qua đêm" với Justin Bieber vào đầu năm 2012. Ở thời điểm này, nam ca sĩ đang hẹn hò với Selena Gomez, còn Miley Cyrus thì bị nghi ngờ đang lục đục với Liam Hemsworth. Vốn rất biết cách kiểm soát bạn trai nên Selena Gomez dễ dàng biết chuyện này. Nguồn tin này khẳng định: "Khi biết được sự thật, Selena đã rất suy sụp. Cô đổ lỗi cho Miley, cho rằng Miley đang cố ý dùng Justin làm công cụ để gây tổn thương cho cô". Không lâu sau đó, chính xác là vào hè 2012, Selena Gomez đã rơi vào vòng tay của Liam Hemsworth vì quá mệt mỏi trong chuyện tình cảm. Nguồn tin này tiếp tục cho biết: "Bạn bè của Liam đều biết chuyện này. Anh khoe khoang với họ suốt. Đó chỉ là chuyện tình một đêm, thế nhưng Miley hoàn toàn không biết gì cả". Em trai của "Thần Sấm" bị đồn là đã ngán Miley Cyrus đến tận cổ, tuy nhiên anh không muốn chia tay ngay lập tức vì cô liên tục níu kéo. Song, sau cùng, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2013. Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/super-star/sao-au-my/2015/04/selena-gomez-bi-don-qua-dem-voi-liam-hemsworth/#ixzz3zIFPNBfN

Sài Gòn, Bao Nhớ...

"Bạn có thể nhớ về cha mẹ như về những người đã đánh đòn bạn, họ già cả và trái tính trái nết, đôi lúc khó khăn đến khắc nghiệt... và bạn cũng có thể nhớ về cha mẹ như những người gần như duy nhất trên hành tinh này đã luôn yêu thương, chăm sóc và hy sinh tất cả cho bạn, vô điều kiện. Bạn có thể nhớ về Sài Gòn như về một chốn xô bồ, đầy kẹt xe, bụi bặm, cướp giật, xì ke và lừa lọc... hoặc bạn cũng có thể chọn nhớ về Sài Gòn như về mảnh đất đã cưu mang mười triệu con người, mảnh đất của tình nghĩa, phóng khoáng và hào hiệp. Bạn được quyền lựa chọn ký ức đẹp." Ít có thành phố nào mà những con người từ nơi khác đến, ở lại và chọn làm quê hương, đều viết về nó bằng những lời đầy yêu thương như vậy. Sài Gòn, đặc tính Sài Gòn, cốt cách Sài Gòn, liệu có bao giờ người ta nói được hết về nó chăng?.. Đàm Hà Phú không viết những lời văn hoa to tát, và không viết về "người tốt việc tốt" của Sài Gòn. Anh viết bằng giọng thô mộc, thuần phác của người Sài Gòn, sự thô mộc thuần phác mà tự nó như một chất ngọc, và viết về những "người thường việc thường" của Sài Gòn, một sự bình thường lấp lánh ánh sáng của chất ngọc ấy, thứ chất ngọc không tự thấy mình là ngọc.

“Cô nàng ngổ ngáo” gợi cảm khi làm… trộm

Loạt poster mới nhất của "The Thieves" khiến khán giả cứ gọi là "phát sốt phát rét". Vừa qua, nhà sản xuất The Thieves đã bắt đầu nhá hàng nhử khán giả bằng loạt poster riêng cho từng nhân vật trong băng trộm. Do số lượng thành viên quá đông nên lượng áp phích xuất hiện mới chỉ dừng lại ở con số 4. Nhưng như vậy là quá đủ bởi hầu hết người hâm mộ đều đã bị lóa mắt trước sắc đẹp của Anycall (Jeon Ji Hyun). Diện đồ bó sát ôm lấy thân hình S-line cực chuẩn, khoe khéo làn da trắng mịn, "cô nàng ngổ ngáo" đã lột xác thành 1 siêu trộm cực sexy. Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/dien-anh/phim-chau-a/2012/06/co-nang-ngo-ngao-goi-cam-khi-lam-trom/#ixzz3yq1ePQPm Đúng như biệt danh, khả năng thiên bẩm của Anycall chính là "hành động ở bất kỳ đâu, với bất cứ đồ nghề gì trên tay". Thông minh và xinh đẹp, nàng trộm tài ba này thường xuyên đem lũ đàn ông xung quanh mình ra để xoay vần. "Nạn nhân" mới nhất của nàng ta chính là em út Zampano (Kim Soo Hyun). Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/dien-anh/phim-chau-a/2012/06/co-nang-ngo-ngao-goi-cam-khi-lam-trom/#ixzz3yq1rZh3i Táo bạo và chưa từng chịu khuất phục bất cứ ai, ấy thế mà trái tim của Zampano lại dễ dàng bị Anycall"chôm mất". Anh yêu cô nhưng tiếc thay trong mắt Anycall, Zampano chỉ là một cậu em trai dễ thương mà thôi. Không chịu bỏ cuộc, Zampano luôn kè kè bên cạnh "đàn chị" và để mắt trông chừng những tên ngớ ngẩn luôn tìm cách ve vãn người đẹp.