0
Following
0
Follower
0
Boost

Trọn bộ thiết bị phòng họp trực tuyến gồm những gì?

Thiết bị họp trực tuyến là gì? Trọn bộ thiết bị họp trực tuyến gồm những gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Danamthanhhoitruong nhé! Thiết bị họp trực tuyến là gì? Thiết bị học trực tuyến là phần cứng nghe nhìn, giúp cho các cuộc gọi, cuộc họp online diễn ra suôn sẻ. Các thiết bị trong hệ thống âm thanh phòng họp thường đúng đó là: Camera, loa, micro,... Chúng được ghép nối với nhau, lắp đặt trong phòng họp có màn hình để những người tham gia hội nghị có thể cộng tác với đồng nghiệp ở một vị trí từ xa. Trọn bộ thiết bị họp trực tuyến gồm những gì? Webcam họp trực tuyến Khả năng hiển thị của các hình ảnh, nét mặt, ngôn ngữ cơ thể là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của buổi hội hội, hội nghị trực tuyến. Nếu các chi tiết như thế này bị mất, thì các cuộc gặp gỡ thiếu tính xác thực của tương tác trực tiếp , ngoài đời thực. Với các phần mềm hội nghị trực tuyến chỉ hỗ trợ độ phân giải 1280 × 720 (720p), nên ưu tiên chọn Webcam 720p. Các Webcam hỗ trợ hội nghị truyền hình 4K để các hệ thống video có độ phân giải cao tới 3840 × 2160 (4K) có thể được xem và trải nghiệm ở độ phân giải đầy đủ nhất.

Loa san khau Trung Quoc co tot khong

Với những ai đã và đã sở hữu hoặc chuẩn bị mua ban am thanh san khau hội trường chắc hẳn đã rất quen thuộc với dòng loa sân khấu Trung Quốc. Vậy Loa sân khấu Trung Quốc có tốt không? Cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu nhé! Loa sân khấu Trung Quốc có tốt không? Khi nhắc đến loa Trung Quốc có rất nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng chủ yếu đều nghi ngờ về cả chất lượng cũng như mức giá, dịch vụ đi kèm của các thiết bị loa này! Và với dòng loa sân khấu, hội trường, đám cưới cũng không phải là ngoại lệ. Bạn sẽ nghe được các câu nói như – hàng Trung Quốc đấy, toàn đồ rẻ, hàng nhái thôi,… Tuy nhiên đó cũng chỉ là những đánh giá rất chủ quan của mỗi người. Bởi với mỗi sản phẩm khác nhau thì chất lượng cũng sẽ không giống nhau. Và dù là dòng loa Trung Quốc cũng vậy, không phải tất cả sản phẩm loa đó đều là hàng nhái hàng kém chất lượng Thế nhưng không phải dòng loa hội trường Trung Quốc nào cũng có chất lượng tốt. Ví dụ như những đôi loa hàng cũ, hàng nhái, hàng kém chất lượng được thiết kế với mẫu mã bắt mắt để đánh lừa người tiêu dùng. Thêm đó rất nhiều đơn vị bán hàng không có tâm đã nhập và bán ra thị trường những đôi loa kém chất lượng. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm chọn mua, sử dụng thì khó lòng mà có được sự lựa chọn chính xác. Xem thêm: https://bit.ly/3CHkTaN

Loa Array là gì? Ưu nhược điểm của loa line Array

Loa Array là gì? Ưu nhược điểm của dòng loa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chính vì thế bài viết hôm nay của Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp bạn giải đáp Loa Array là gì? Loa Array hay loa line Array là 1 mảng hệ thống loa được ghép lại thành 1 hàng hình dây và khi treo lên sẽ tạo ra góc phủ âm rộng nên có người còn gọi là loa treo. Loa Array có cấu tạo gồm 1 giá treo của những loa đặt xếp gần nhau có cùng kích thước trông nhỏ gọn nhưng bên trong lại ẩn chứa mức công suất lớn. Chính vì thế loa phải có độ nhạy cao thì chất lượng âm thanh mới tốt bởi từ củ từ chất lượng cao, hoặc sử dụng chất liệu nam châm tân tiến nhỏ nhưng lực từ rất mạnh, được thiết kế dễ dàng gắn kết và sử dụng. Hoạt động của loa Array Nguyên lý hoạt động của các mẫu loa khi ghép lại sát nhau thành hàng, cột thông thường sẽ làm cho âm thanh bị hỗn độn, đấu phá lẫn nhau. Tuy nhiên đối với loa line Array tì hoàn toàn khác biệt. Đây là dòng loa được thiết kế và sản xuất theo mô típ đồng đều, sắp xếp và phân bổ dải tần cao, trung, trầm phù hợp nên âm thanh phát ra rất chuẩn xác.