0
Following
0
Follower
0
Boost

Cac quy dinh ve noi dung hinh anh trong quang cao Google GDN

GDN - một hình thức quảng cáo ngày càng được phát triển rầm rộ khi cho phép người dùng gửi đến thông điệp với khách hàng của mình thông qua các hình ảnh hay còn được gọi là banner. Nhưng Google vẫn luôn có những quy định riêng của mình để đảm bảo rằng những thông điệp trong các chiến dịch mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Do đó, quy định về nội dung hình ảnh trong quảng cáo Google GDN được ra đời. Thực hiện đúng những điều được chia sẻ ngay bên dưới là cách tốt nhất để chiến dịch được duyệt nhanh. Chất lượng hình ảnh – Tiêu chí khiến banner dễ bị từ chối nhất Có hàng loạt các tiêu chí liên quan đến hình ảnh khiến các banner dễ dàng bị liệt kê vào danh sách “đen” trong quá trình kiểm duyệt. Và để banner có thể qua được lần xét duyệt tiếp theo bạn cần khắc phục ngay nếu đã vô tình phạm phải một trong những lỗi sau: - Thứ nhất: Bố cục hình ảnh không được dàn trải đều trên toàn bộ khung hình. Cho dù bạn cố ý hay vô ý khiến hình ảnh bị chếch sang một phía, bị lật ngược và không được chia đều trên mọi không gian thì đều sẽ nhanh chóng bị Google từ chối. - Thứ hai: Hình ảnh kém chất lượng dẫn đến hình ảnh và các văn bản chứa trên banner không thể đọc được. - Thứ ba: Những hình ảnh có thể gây rối mắt cho người dùng cần được ngay lập tức bị loại bỏ.

Ho tro thi chung chi Google Adwords Nhanh Chong De Hieu

Chứng chỉ google Adword là một bài thi bao gồm có 2 phần căn bản và nâng cao. Các phần được chia làm 10 mục, đánh giá này có tác dụng kiểm tra kiến thức của bạn về phương pháp quảng cáo và về Google Adwords. Hoàng Pr đơn vị hỗ trợ thi chứng chỉ google adwords sẽ giúp bạn nắm rõ cần hoàn thành bài đánh giá này mới được nhận chứng chỉ về Google Adwords Bài đánh giá quá trình thi chứng chỉ google adwords hiện có: Google Adwords căn bản,  quảng cáo trong tìm kiếm,hiển thị, trên di động, trên video, mua sắm. Quy trình thi chứng chỉ google adword tại Việt Nam Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản Academy for Adwords để truy cập vào các bài đánh giá AdWords Trong Academy for Adwords bạn cần hoàn thành và vượt qua bài đánh giá cơ bản và bổ sung. Các bài đánh giá bổ sung gồm có bài đánh giá Quảng cáo tìm kiếm, hiển thị, trên Di động, video và mua sắm. Sau khi vượt qua hai bài đánh giá cơ bản và các bài này phải hợp lệ và còn giá trị trong thời hạn sẽ chỉ cần vượt qua bài đánh giá sản phẩm tương ứng để đạt được giấy chứng nhận cho sản phẩm Google Adwords đó. Và hãy yên tâm vì bài đánh giá đã có đội ngũ hỗ trợ thi chứng chỉ google adwords của Hoàng Pr lo cùng bạn rồi nhé. Chúng ta cùng xem mình cần hoàn thiện những tiêu chí nào dưới đây.

Cach toi uu chuyen doi trong quang cao Google Adwords hieu qua nhat

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, Google Adwords đã trở thành một công cụ phổ biến mà bất kỳ ai cũng biết. Thế nhưng, sử dụng là một chuyện mà tối ưu chi phí, tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn một khoản kha khá thì còn là một câu chuyện khác nữa. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách tối ưu chuyển đổi trong quảng cáo Adwords không phải ai cũng biết. Tối ưu chuyển đổi trong quảng cáo Adwords như thế nào? Có thể nói rằng, hầu hết các bài viết trên mạng mà ta thường đọc chỉ hướng dẫn chúng ta sử dụng một vài tính năng căn bản thường dùng trong quảng cáo thôi. Có thể kể đến như làm thế nào để tối ưu hóa những chỉ số đặc biệt như CTR (viết tắt của từ Click Through Rate) hoặc là cách tạo danh sách báo cáo cho khách hàng hoặc cho cấp trên từ những số liệu mà bạn đã được cung cấp sẵn. Thế nhưng, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống muôn màu muôn vẻ này thôi bạn ạ, để cải thiện mức độ hiệu quả của quảng cáo thì bạn còn cần có nhiều cách để tối ưu chiến dịch nằm phía sau mà bạn chưa biết hoặc chưa dùng tới đấy. Tối ưu chuyển đổi trong quảng cáo Google Ads có khó không? Nếu như bạn đang thực hiện quá trình thiết lập quảng cáo Google Adwords, thì xin chúc mừng bạn, bước tối ưu chiến dịch là bước quan trọng mà khó nhằn nhất mà bạn phải vượt qua.

Huong dan cai dat Tag Manager Don Gian va Hieu Qua Nhat

Nếu là một người làm trong ngành quảng cáo lâu năm, chắc hẳn bạn đã từng nghe nói nhiều lần về Google Tag Manager - Đó là trình quản lý thẻ của Google và chắc chắn rằng bạn cũng đã từng sử dụng không ít thì nhiều nó nhưng vẫn không hề thấy hiệu quả hay tác dụng nó thật sự đem lại là gì. Vậy thì bài viết này sẽ hướng dẫn cài đặt Tag Manager đơn giản và sử dụng khai thác chúng một cách tốt nhất! Có thể bây giờ bạn chưa tin, đọc bài viết này bạn sẽ suy nghĩ khác hẳn 180 độ so với lúc ban đầu đấy. Bài viết “Hướng dẫn cài đặt Tag Manager và sử dụng sao cho hiệu quả dành cho người mới bắt đầu” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Google Tag Manager là gì? Dùng như thế nào và tại sao dân quảng cáo như chúng mình phải thường xuyên làm bạn với chúng? Định nghĩa Google Tag Manager là gì? Google Tag Manager có thể được hiểu đó là trình quản lý thẻ của ông trùm Google cung cấp thêm cho người dùng trải nghiệm. Đây là một công cụ thiết lập ra chủ yếu là để giải quyết các vấn đề phát sinh của doanh nghiệp đại loại như là ở giữa các phòng ban, hay dùng để theo dõi các chiến dịch của phòng Marketing hay là cao hơn nữa là dùng để quản lý các thẻ JavaScript và HTML của phòng IT, công cụ này còn giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc cập nhật website của mình, không để chúng trở nên quá lỗi thời hoặc lâu ngày không cập nhật gây ra nhàm chán với khách hàng. Ví dụ như thế này cho bạn dễ hình dung hơn. Nếu trong 1 công ty, khi mà bộ phận Marketing họ muốn cài đặt Facebook Pixel vào website của mình, họ sẽ phải đề xuất ý kiến của mình lên một bộ phận gọi là IT. Thường thì quá trình này khá lâu vì bên IT phải sau một thời gian khá dài, họ mới có thể xử lý được điều đó. Như vậy thì quá mất thời gian! Bây giờ đã có Google Tag Manager, bạn hoàn toàn không bị lệ thuộc vào điều đó nữa. Google Tag Manager dùng để thay thế cho bất kỳ công việc theo dõi nào về tiến độ của nhân viên, nó giúp người quản lý nhẹ bớt đi gánh nặng mỗi ngày cứ mãi lặp đi lặp lại công việc quản lí nhàm chán. Có thể ví như công cụ này là một bảng điều khiển được Google thiết kế dành riêng cho nhân viên Marketing, giúp cả người sếp và nhân viên đều hoàn thành tốt được mọi việc liên quan đến theo dõi hoạt động và tiến trình phòng ban Marketing.

Bang gia dich vu SEO website | Bao gia SEO tong the tu khoa

Tùy vào những yêu cầu của mỗi doanh nghiệp hay tính chất riêng sản phẩm của họ người kinh doanh có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Tuy nhiên những yếu tố nào để đánh giá và đưa ra một bảng giá dịch vụ seo chuẩn và cách tính phí như thế nào thì những thông tin nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn. Seo website đã và đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn tiếp cận khách hàng qua dịch vụ Internet. Hiểu được những vấn đề đó mà hiện nay rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ seo website ra đời. Các yếu tố để báo giá dịch vụ seo web Trước hết bạn cần biết seo website chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay nói cách khác nó chính là nâng cao thứ hạng website của bạn lên Google khi có khách hàng truy vấn từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hiện nay, dịch vụ seo từ khóa đã và đang ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo cho sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ lại có mức giá và phương thức chiến lược khác nhau. Do đó, mà việc báo giá dịch vụ seo của mỗi công ty sẽ được tính khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thì mức giá seo web sẽ phụ thuộc khá nhiều về độ khó của từ khóa, cũng như ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Căn cứ vào tình hình thực tế chúng tôi có thể cung cấp đến bạn một số yếu tố để đưa ra một bảng giá dịch vụ seo từ khóa sẽ phụ thuộc vào các công việc mà các seoer sẽ làm cho website của bạn, cụ thể như sau:

SEO la gi? Cac cong viec SEO can phai lam de tu khoa TOP cao

Seo là gì? Seo làm gì? Đây là những thắc mắc của rất nhiều bạn khi đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Bởi thực tế dịch vụ này mới chỉ phát triển ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Nếu bạn đang kinh doanh và muốn mở rộng phạm vi khách hàng của mình thông qua Marketing Online thì bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Seo là gì? Từ khóa seo là gì? SEO được viết tắt từ Search Engine Optimization, là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay còn được hiểu là giải pháp tối ưu website của bạn có thể dễ dàng hơn trong việc khách hàng tiếp cận với bạn qua các từ khóa Seo (từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm hàng ngày, hàng tháng, hàng năm). So với các hình thức quảng cáo truyền thống thì hình thức Seoer này cực kỳ tiết kiệm và hiệu quả hơn nhiều, không những thế nó còn mang lại hiệu quả trong một thời gian dài. Chính vì những ưu điểm của phương thức quảng cáo này mà ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu để đưa sản phẩm của mình đến công chúng nhanh và hiệu quả hơn. Còn nếu đặt bàn cân lên với các hình thức quảng cáo online hiện nay, cụ thể như Google Ads, bạn sẽ phải tốn một khoản phí khá nhiều cho nhà quảng cáo để có thể tiếp cận khách hàng, duy trì thứ hạng nhưng thường hiệu quả không cao, kết quả hiển thị không cố định, không tạo được tương tác với nhiều người dùng. Tuy nhiên nếu bạn seo website thì việc đứng Top trên trang kết quả tìm kiếm của bạn sẽ được duy trì trong thời gian khá dài và cố định, điều đó sẽ tăng độ trust của khách hàng hơn.