0
Following
1
Follower
0
Boost

Lịch sử về Boong

Cây boong hút cần là vật dụng được những stoner dùng hàng ngày, nhưng liệu bạn có biết lịch sử đằng sau những cây boong đấy không? lịch sử của boong đã có từ rất lâu rồi, boong được xuất hiện lần đầu tiên từ khi Việt Nam chưa có chiến tranh hay là lúc Việt Nam chưa được hình thành nữa cơ, tất cả nó đều phụ thuộc vào nhu cầu của con người lúc đấy cao cỡ nào? họ luôn muốn tìm ra những cách khác tiêu thụ giúp họ bê hơn nhiều, và boong là giải pháp cho họ. Ai là người tạo ra cây boong đầu tiên? lần theo những dấu vết thì water pipe được xuất hiện cách đây 2400 năm trước, bắt đầu từ những người bộ lạc người kurgan sống ở những vùng thuộc lãnh thổ của nước nga. Một phát hiện vào năm 2013, khi những người ở đây ra tìm thấy rằng trưởng bộ lạc scythia đã sử dụng boong để tiêu thụ thảo mộc ở trong hang động. Boong đã được sử dụng ở các vùng của Châu Phi và Trung Á trong nhiều thế kỷ trước khi chúng được đặt tên là " buang", dần dần chúng thành một phần thiết yếu của lịch sử boong. Thuật ngữ này mô tả các ống tre Thái Lan được sử dụng trong thế kỷ 16. Đây là nơi họ lấy được phiên bản tiếng Anh của ống nước từ đó, còn được gọi là một "bongs" Bongs xâm nhập vào Trung Quốc
420
weed
+ 2 interests

Tác Hại Tìm Thấy Của Boong Hút Cần

Tôi là một stoner đã sử dụng boong lâu năm, phải nói về độ phê thì boong không thể bàn cãi rồi, nó cho ta những phát cực kỳ đã, một hơi cực kỳ dài, và ho thực sự sướng. Nhưng tôi muốn hỏi: liệu sử dụng boong có thực sự tốt hay không? Cách nào sử dụng tốt hơn so với boong? Theo như những thông tin tôi đọc ở nước ngoài thì boong đã không còn là vật dụng tiêu thụ nằm trong top những vật dụng tiêu thụ thảo mộc tốt cho sức khỏe của chúng ta. Theo như nghiên cứu y khoa thì việc đưa quá nhiều khói vào phổi của chúng ta một lúc như thế sẽ làm ảnh hưởng đến phổi, sức khỏe và khi sử dụng boong thì chúng ta đưa cực kỳ nhiều khói vào cơ thể. Đã có nhiều ý kiến rằng boong giúp ta loại bỏ được 90% những chất độc hại khác vào cơ thể bởi khi đốt lên đến nhiệt độ cao của sẽ thoát ra khác ngoài CBD, THC,....thì còn đó là những chất độc hại, như chất gây ung thư IARC nhóm 1, chất ức chế monoamine oxidase( MAO),...hay là vô vàng bụi băm khác làm ảnh hưởng đến cơ thể đặc biệt là phổi của chúng ta. Ý kiến đó rõ ràng là đúng hoàn toàn phải không nào? Tuy boong có lịch sử lâu đời, Nhưng thực sự hiện nay chưa có các bằng chứng từ y khoa chính xác về tác tại của việc sử dụng boong, nó chỉ có những dẫn chứng là các bệnh nhân đã từng bị tổn thương khi ta sử dụng boong. Mới đây, Những nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc dùng boong cũng sẽ tác động tiêu cực đến mô phổi, mạch máu,.....
weed
cannabis
+ 1 interests

Tại Sao Một Số Khách Sạn Không Có Số Phòng 420?

Đây là câu hỏi ở nhiều trên các mạng xã hội ở nước ngoài, họ hỏi tại sao khách sạn họ ở không có số phòng 420, liệu có điều gì tâm linh liên quan ở đây sao? Chúng ta đều biết một số phòng hay số tầng của khách sạn hay ở tòa căn hộ đều không có số 13, bởi vì nó là một sự tâm linh khó mà giải thích được, nhưng 420 thì lại hoàn toàn khác, chẳng có điều gì tâm linh ở đây cả. Mọi thứ xuất phát từ 420 là con số liên quan đến văn hóa cần sa, hoạt động cần sa ở những nước được hợp pháp hóa cần sa như mỹ, canada, australia, cộng hòa czech,. . . . .Vậy bạn có thắc mắc 420 là gì? để có câu trả lời về con số đặc biệt bí ẩn này hãy bấm tại đây Quay lại với chủ đề khách sạn, tại sao lại không có số phòng 420? Như những khách sạn ở colorado( bang ở Mỹ được hợp pháp hóa cần sa đầu tiên) thì họ để số phòng 420 luôn bị những người ở đây đánh cắp chúng, bởi đơn giản nó liên quan đến số 420, sau đó họ thay cái mới thì vẫn bị đánh cắp. Và cuối cùng họ phải thay con số 420, bằng những con số như 419 +1 , hay là thay số 420 bằng 421 luôn. Có lẻ bạn đang thấy khó hiểu? Vậy hãy tìm hiểu về lịch sử con số 420 là bạn sẽ rõ ràng về lịch sử con số này.
420
weed
+ 4 interests

DynaVap Chất Lượng

DynaVap có lẻ là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với những ai là dân 420, Stoner chân chính hay là những người yêu thích hóa hơi phải không nào? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua được dòng sản phẩm tuyệt vời ông mặt trời này được đánh giá cực kỳ cao từ những nhà phân tích hóa hơi hay từ cộng đồng hóa hơi thế giới, Việt Nam. DynaVap Máy Hóa Hơi Cơ Số 1 Thế Giới Dù bạn có đang mới vào con đường hóa hơi thông thái này, hay là lâu năm thì sức ảnh hưởng của DynaVap là cực kỳ lớn, nó là một sản phẩm tuyệt vời để tiêu thụ cannabis thảo dược khi được sử dụng với nó như được nâng lên một tầm cao mới hoàn toàn, bạn đã sẵn sàng để thử những hương vị đó? Hãy mua nó ngay nào! Việc sử dụng DynaVap cũng cực kỳ là đơn giản khi bạn hoàn toàn làm chủ nó chỉ với vài công đoạn đơn giản, nhưng điều cần thiết nhất đối với bạn để có trải nghiệm chất như nước cất là phải trang bị cho mình một cây khò 3 tia, tốt hơn thì là một chiếc máy hóa chất lượng nhỉ? Dù nhìn sản phẩm của DynaVap cực kỳ đơn giản nhưng tôi tin chắc bên trong là những thiết kế cực kỳ tinh xảo mà không phải bất kỳ ai có thể đủ trình độ để làm fake dòng sản phẩm này được. Nên khi bạn đã mua Dynavap thì 90% là hàng chính hãng, Điểm mà tinh vi nhất trên dòng sản phẩm này là cái nắp click, khi bạn hơ nó lên nhiệt độ thích hợp rồi thì nó sẽ phát ra những tiếng click cực kỳ dễ dàng nhận biết để ta sẵn sàng. Nhưng chứa trong đó là những chất xám mà gia đình DynaVap đã mang lại cho chúng ta.
weed
cannabis
+ 1 interests

Boong Hút Cần

Nếu bạn là một stoner chuyên nghiệp, lâu năm thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được việc sử dụng Boong, nó như hình và bóng với bạn. Một vật dụng khắc sâu trong chúng ta phải không nào? Một cách để tiêu thụ cần sa quá bê, cho vị mạnh hơn nhiều so với những cách khác, đặc biệt nó có gì đó rất cổ điển mà chúng ta thích. Cá nhân tôi biết đến cannabis vào năm 1994, thực sự tôi biết tiêu thụ chúng qua cách hút quấn điếu thông thường, nhưng sau khi nghe tin về những gì về sức khỏe không được đảm bảo thì tôi đã biết đến cách sử dụng boong sẽ giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe hơn qua lớp nước lọc có trong water pipe. Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Boong + Chúng thực sự giúp bạn có những phát rít lớn, bạn thực sự high với chúng, bạn sẽ không thể làm tìm được một cách nào khác ngoài boong để hút cần sa mà gây phê như vậy cả. Chính vì thế mà boong không dùng cho những ai là người mới hút cần, hay đô yếu. +Boong giúp bảo vệ sức khỏe của bạn an toàn hơn so với cách hút truyền thống thông thường, điển hình là hệ hô hấp của bạn tốt hơn. bởi nhờ vào hệ thống lọc qua nước có trong boong mà giúp xử lý, giữ lại những chất bụi băm, độc hại khác mà từ cần sa thoát ra ở nhiệt độ cao giữ lại ở trong nước. Nhưng tôi lưu ý sử dụng boong không phải là cách tốt nhất để tiêu thụ cannabis, tobaco,...Vì vậy hãy vệ sinh boong của mình thường xuyên nhé. + Sử dụng Boong thực sự vui khi bạn hoàn toàn làm chủ chúng, giao lưu với bạn bè một cách dễ dàng, một cây boong đặt trên bàn để bạn giao lưu với các bạn bè đồng chill của mình thật quá dễ để bắt chuyện với nhau.
vape
420
+ 4 interests