0
Following
0
Follower
0
Boost

[Nhạc Pop] When I Was Your Man Bruno Mars

When I Was Your Man là một bài hát được ghi lại bởi nghệ sĩ thu âm người Mỹ Bruno Mars cho album thứ hai studio, không chính thống Jukebox (2012). Atlantic Records phát hành bài hát là thứ ba khuyến mại duy nhất và là thứ hai chính thức duy nhất, lấy từ album , để phát thanh chủ đạo ở Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 1, năm 2013. "Khi tôi Was Your Man" được viết bởi Bruno Mars, Philip Lawrence, Ari Levine và Andrew Wyatt; với sao Hỏa, Lawrence Levine và ghi có cho sáng tác bài hát là tốt. Các pop bài hát là một cảm xúc ballad đàn piano với lời mô tả sự đau lòng và hối tiếc sao Hỏa cảm thấy từ việc cho người yêu của mình có được đi, và bày tỏ hy vọng của ông rằng người đàn ông mới của cô sẽ cho cô ấy tất cả tình yêu và sự quan tâm mà anh đã không thể cung cấp. Nó có tính năng sao Hỏa ca hát và đàn piano đệm như các nhạc cụ duy nhất. "Khi tôi Was Your Man" đã nhận được đánh giá tích cực nhất từ ​​các nhà phê bình âm nhạc, những người thường ca ngợi sức mạnh vocal sao Hỏa '; gọi đó là một "ballad dễ bị tổn thương và tình cảm". Ca khúc đoạt giải "Hit yêu thích" tại 2013 Premios Juventud và được đề cử cho Best Pop Performance Solo tại Grammy Awards thường niên lần thứ 56. "Khi tôi Was Your Man" đứng đầu bảng US Billboard Hot 100 singles chart, và lọt vào top ten trên bảng xếp hạng single của Australia, Canada, Đan Mạch, Pháp, Ireland, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Hàn Quốc và Vương quốc Anh. Nó đã được chứng nhận đĩa bạch kim tăng gấp bốn lần, ở Úc và ở Mỹ; trong khi ở Canada, nó đã được chứng nhận ba bạch kim. "Khi tôi Was Your Man" là thế giới thứ tám single bán chạy nhất kỹ thuật số năm 2013, với doanh số 8,3 triệu bản; tham gia một nhóm ưu tú của các đĩa đơn bán chạy nhất trên toàn thế giới. Cameron Duddy và Mars đạo kèm theo của ballad video âm nhạc. Nó miêu tả sao Hỏa như một "cô đơn ballad" người ngồi bên chiếc piano của mình mặc trong một cặp kính mát trong khi thiết lập một cốc đầy một nửa của whisky lên đó. Các nhà phê bình khen ngợi gây tiếng vang lớn sự đơn giản của sản xuất của video. Bài hát đã được bao phủ bởi các nghệ sĩ, bao gồm Mike Ward, người đã phát hành một phiên bản thu của bài hát sau khi anh thực hiện nó trên The Voice UK. Bìa phường đạt vị trí số 60 trong UK Singles Chart. "Khi tôi Was Your Man" cũng đã được thêm vào soundtrack của Brazil soap opera Amor à Vida. Mars biểu diễn ca khúc trên The Moonshine Jungle Tour (2013-14).

[Nhạc Pop] Stand By Me Shayne Ward

Ngay sau chiến thắng của mình tại The X Factor, Shayne Ward đã ký một hợp đồng thu âm với hãng Syco Music và đĩa đơn đầu tiên của mình, "That's My Goal", được phát hành tại Anh vào thứ Tư, ngày 21, tháng 12, năm 2005. Sau khi bán được 742.000 bản trong tuần đầu tiên (trong đó có tới 313.000 bản vào ngày đầu tiên), và nó trở thành đĩa đơn số một dành cho mùa Giáng Sinh năm 2005, được giữ trong bốn tuần và nằm trong top 75 cho đến tháng 6, năm 2006, đứng vững được 21 tuần. Tại cùng thời điểm đó, nó trở thành đĩa đơn của Anh đứng thứ tư bán chạy nhất mọi thời đại. Chỉ bị đánh bại bởi "Candle in the Wind" của Elton John, "Anything Is Possible/Evergreen" của Will Young, '''Unchained Melody''' của Gareth Gates, lần lượt được bán với 685.000, 403.000 và 335.000 bản trong ngày đầu tiên bán sản phẩm. Đến nay, "That's My Goal" đã bán được hơn 1.300.000 bản tại Anh. Ward cũng đã giành một giải thưởng Ivor Nevello cho đĩa đơn bán chạy nhất. Đĩa đơn thứ hai của Shayne Ward, "No Promises", một bản biến tấu lại bài hát của Bryan Rice, đã được phát hành vào ngày 10 tháng 4 năm 2006; và đạt vị trí số 2 trong bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh. Shayne Ward, album đầu tay, đã được phát hành vào ngày 17 tháng 4. Nó bán được 201.266 bản trong tuần đầu tiên và bước vào bảng xếp hạng album với vị trí số 1. Đến nay, album đã bán được 520.000 bản tại Anh và hơn 200.000 trên toàn thế giới, giành vị trí quán quân ở tám quốc gia khác. Album đã được chứng nhận đĩa bạch kim. Tuy nhiên, đĩa đơn thứ ba của Shayne Ward, "Stand By Me", lại không tạo được nhiều tác động lắm cho các bảng xếp hạng, và chỉ đứng thứ 14 trong Bảng hạng Đĩa đơn Anh. Tình trạng của nó khá hơn trong các bảng xếp hạng Ailen tuy nhiên cũng chỉ đứng hàng thứ chín.

[Nhạc Pop] Love The Way You Lie Eminem ft. Rihanna

"Love the Way You Lie" là bài hát của rapper người Mỹ Eminem, phát hành làm đĩa đơn thứ hai từ album phòng thu thứ bảy của anh, Recovery ài hát có sự góp giọng của nữ ca sĩ người Barbados Rihanna. "Love the Way You Lie" đã đạt vị trí quán quân ở tổng cộng 23 bảng xếp hạng chính thức trên toàn thế giới, trong đó có 7 tuần quán quân liên tiếp trên Billboard Hot 100, đem lại cho Eminem đĩa đơn quán quân thứ tư và cho Rihanna đĩa đơn quán quân thứ bảy trên bảng xếp hạng này Video miêu tả một cặp đôi (đóng bởi các diễn viên Dominic Monaghan và Megan Fox) trong một mối quan hệ yêu-ghét lẫn lộn. Cặp đôi này đã nhiều lần đấu tranh, phá vỡ mọi thứ, trộm cắp, và rồi lại trở lại, với những cảnh tái hiện những lần hạnh phúc trong mối quan hệ của họ.[37] Một cảnh khác bao gồm hai nhân vật đang đánh đấm trong một cửa hàng rượu và "bổ nhào vào nhau với bộ dạng tơi tả".[38] Đến cuối đoạn video, cả hai nhân vật Fox và Monaghan bị nhấn chìm bởi ngọn lửa. Hình ảnh của Rihanna đứng trước ngôi nhà cháy trong đám lửa kết hợp trong lúc cô ấy hát đoạn điệp khúc, còn Eminem thì đang đọc đoạn rap trên cánh đồng, sau đó cả hai cùng đứng trước căn nhà cháy lửa. Đoạn video đã trở thành một hiện tượng trên mạng, đạt 6.600.000 lượt truy cập trong 24 giờ đầu tiên trên VEVO, và 18 triệu lượt xem trong năm ngày. Nó đã phá vỡ kỷ lục trên YouTube về video có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ