0
Following
0
Follower
0
Boost

CÓ NÊN LỰA CHỌN VỎ XE YOKOHAMA 275 CHO “ XẾ YÊU”

Thành lập từ năm 1997, Công ty THHH Yokohama Type Việt Nam thuộc tập đoàn Yohohama Rubber đã nhanh chóng tạo dựng niềm tin với khách hàng từ khắp mọi nơi. Ngay từ khi ra đời, công ty Yokohama đã xác định sứ mệnh và tầm nhìn cho riêng mình là cung cấp sản phẩm lốp xe chất lượng nhất với một mức giá cạnh tranh tới tay người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm của Yokohama dành cho nhiều loại phương tiện khác nhau, trong đó vỏ xe Yokohama 275 là một trong những loại vỏ xe đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. >>>> vỏ xe Yokohama giá rẻ 1. Ưu điểm của vỏ xe Yokohama 275 Khắc phục những nhược điểm của dòng lốp 225,250 trước đó, vỏ xe 275 ra đời với nhiều tính năng vượt trội : gai hình khối chắc chắn và mạnh mẽ , rãnh gai rộng và sâu có khả năng thoát nước tốt giúp tăng khả năng bám đường, khởi hành nhanh, ổn định khi chạy, đặc biệt dễ dàng cua, thắng phanh khi rẽ gấp hoặc gặp tình huống khẩn cấp. Kiểu dáng gai được thiết kế vô cùng hiện đại, trẻ trung, năng động , phù hợp với phong cách của những bạn trẻ yêu thể thao. 2. Thông số kỹ thuật Với dòng vỏ xe Yokohama , hiện nay có những quy cách đóng gói sản phẩm như sau: vỏ Yokohama 300 speedline 2.75-17-6PR- R300, 400 Speedline 2.75-17-6PR, hoặc 2.75-17-4PR-R300…Tùy thuộc vào loại xe và công suất, trọng tải mà khi đi phụ tùng, chúng ta lựa chọn vỏ xe phù hợp dựa theo các thông số trên. Vậy vỏ xe Yokohama 275 là loại vỏ xe có:

CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM THẺ XANH MỸ

Bạn có mong muốn đi du học, làm việc, định cư… tại Mỹ? Bạn muốn ra, vào Mỹ dễ dàng? Bạn muốn được hỗ trợ học phí đi học? muốn có triển vọng làm việc tốt hơn, mở rộng khả năng phát triển sự nghiệp?muốn được hưởng lợi ích an sinh xã hội Mỹ? muốn được hưởng quyền tự do đi lại tại Mỹ?...Để làm được tất cả những điều này bạn cần phải xin được thẻ xanh Mỹ- một dạng thẻ thường trú của Mỹ. Thẻ xanh Mỹ là gì? Thẻ xanh Mỹ (Green card ) hay còn được gọi là « thẻ thường trú » nhân có tác dụng xác nhận tình trạng thường trú nhân của một người nước ngoài sống tại Mỹ. Đây là bằng chứng chứng minh bạn là một cư dân thường trú hợp pháp, được phép sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ. Có mấy loại Thẻ xanh Mỹ ? Có 2 loại thẻ xanh : - Thẻ xanh thường trú có điều kiện (thẻ xanh 2 năm): loại thẻ này có giá trị trong vòng 2 năm cùng với những điều kiện đi kèm theo, nếu không đáp ứng được những điều kiện kèm theo này, thì chủ thẻ sẽ không thể đổi từ thẻ xanh có điều kiện sang thẻ xanh vĩnh viễn được, hay nói cách khách là họ sẽ đồng nghĩa với việc họ sẽ không tiếp tục được ở Mỹ với tư cách là một thường trú nhân.

Bảo trì nồi hơi hàng ngày đúng cách

Hiệu quả hoạt động của nồi hơi tốt hay không liên quan rất lớn đến việc bảo trị trong quá trình sử dụng. Chính vì thế cần phải đưa ra kế hoạch bảo trì hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng đúng cách. >>> Sử dụng nồi hơi thân thiệt với môi trường Hướng dẫn bảo trì hàng ngày - Kiểm tra mực nước: Một số vấn đề ảnh hưởng đến các mực nước như: nước bị nhiễm dầu, cáu cặn. Luôn kiểm tra nước trong ống thủy mỗi khi vào nhà nồi (lò) hơi. - Xả đáy trong nồi : công việc này phụ thuộc vào quy trình xử lý hóa chất, chất lượng nước, và làm theo hướng dẫn của chuyên viên xử lý. Đồng thời xả các bộ điều khiển mức nước để làm sạch phao khỏi bị đóng cặn.Chú ý quan sát kiểm tra ngọn lửa trong quá trình cháy, nhằm phát hiện các sự cố sảy ra. - Ghi lại áp lực và nhiệt độ vận hành của : Nhiệt độ của hơi hoặc nước sụt quá mức sẽ cảnh báo về tình trạng quá tải của nồi (lò) hơi. Ghi lại áp lực và nhiệt độ của nước cấp, ghi lại nhiệt độ khói.Ghi lại áp lực và nhiệt độ dầu, ghi lại áp lực của gió tán sương cho dầu, ghi lại áp lực gas, ghi lại nhiệt độ nước cấp và nước hồi cấp, ghi lại lượng nước sử dụng.
TinTức
DidYouKnow?
+ 1 interests

VỎ XE TỐT CHO XE HƠI

Thông thường các loại vỏ xe được trang bị theo xe đã là những loại tốt nhất. Tuy nhiên, theo thời gian hoặc một số trường hợp đặc biệt, bạn cần tiến hành lựa chọn và thay sang loại vỏ xe mới. Đặc biệt đối với xe bốn bánh, bạn phải trả nhiều chi phí cho một chiếc vỏ xe thì việc lựa chọn vỏ xe tốt là việc quan trọng và cần sự chú ý của chủ xe hơn cả.Vỏ ve Yokohama 235 80R16 là lựa chọn hàng đầu dành cho các hảng xe. Làm thế nào để chọn đúng loại vỏ xe. Đầu tiên, hãy xác định xem xe bạn được sử dụng chính vào mục đích gì. Nghe có vẻ kì lạ vì xe ô tô tất nhiên là dùng đẻ di chuyển để tránh mưa, tránh nắng. Nhưng bạn hãy nghĩ sâu hơn về mục đích sử dụng của bạn. Ví dụ như bạn có hay phải chạy xe đường dài hay chỉ chạy xe trong thành phố? Xe của bạn là dòng xe thế nào hay chỉ là dòng xe bình thường. Bắt đầu từ những điểm này bạn phải biết bạn phải chọn loại lốp có kích thước, áp xuất như thế nào, hiệu suất làm việc tới đâu, độ bán của lốp tới đâu. Tiếp đến, hãy để ý đên s các thông số của vỏ xe cũ của bạn để sử dụng nó mua vỏ xe mới. Vì vỏ xe ban đầu được trang bị cho xe được nhà sản xuất lựa chọ và kiểm tra đảm bảo đó là loại vỏ xe phù hợp với loại xe đó nhất. Từ những thông số cơ bản, sẽ đảm bảo hiệu xuất của vỏ xe cũng như đảm bảo hoạt động tiết kiệm nhiên liệu cho xe khi chạy. Các tiêu chí đánh giá lốp tốt Để định nghĩa và đánh giá một lốp xe tốt, ta cần xem xét và đánh giá các yếu tố sau:
TinTức
DidYouKnow?
+ 1 interests