0
Following
0
Follower
0
Boost

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trang tin tức tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 mới nhất giúp thí sinh chủ động hơn trong quá trình xét tuyển. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Điều dưỡng học các giờ hành chính trong tuần thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được khá đông đảo bạn trẻ lựa chọn, với mong muốn có cơ hội tiến xa hơn trong tương lai. Khung giờ học linh hoạt, thời gian rút ngắn cũng như mức chi phí thấp và điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản,… bởi những yếu tố trên đã thu hút được số lượng lớn thí sinh tham gia học tập. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính Chương trình Văn bằng 2 không còn xa lạ với nhiều người khi có thể giúp người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành mới để phục vụ cho nhu cầu công việc đáp ứng thị trường hay đơn giản để mở rộng vốn hiểu biết của bản thân. Đặc biệt, Điều dưỡng là ngành nghề được đánh giá cao với nhu cầu sức khỏe và nhu cầu theo học mỗi năm không ngừng tăng mỗi năm. Tuy nhiên, những đối tượng theo học này là người đã tốt nghiệp một nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe hay cùng nhóm ngành sức khỏe và đã đi làm nên thời gian học theo giờ hành chính không theo học được. Nhận biết được vấn đề, cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính rất thuận lợi cho việc vừa học, vừa làm. Thí sinh sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển của Nhà trường sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính sẽ được phép lựa chọn một trong 2 khung thời gian học sau:

Liên thông Cao đẳng Dược khi đã có bằng Trung cấp chuyên ngành nhóm sức khỏe có giới hạn độ tuổi hay không? Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu nhé! Nguồn đầu tư lớn giúp ngành Dược ngày càng phát triển mạnh Ngành Dược hiện nay được các chuyên gia đánh giá là mảnh đất tiềm năng với cơ hội việc làm vô cùng lớn, nó không chỉ dừng lại ở việc đứng bán quầy thuốc mà còn nhiều công việc với các lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất dược liệu thuốc. Cơ hội mở rộng hơn khi những năm gần đây ngành Dược có sự nguồn đầu tư lớn từ các nhà đầu tư có thể gọi là “ông hoàng” như thế giới di động, Vingroup,… Thật bất ngờ  vì vốn dĩ các ông hoàn này đều không liên quan đến ngành Dược nhưng họ vẫn mạnh dạn đầu tư thì chúng ta có thể nhận định rằng, ngành Dược sẽ còn phát triển rộng rãi, thậm chí dự báo sẽ vượt tăng trưởng hơn cả ngành Y học cổ truyền. Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có giới hạn độ tuổi hay không? Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có giới hạn độ tuổi hay không? Với quy chế tuyển sinh Liên thông những năm trước đây quy định sinh viên chỉ được Liên thông Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thì từ năm 2017 trở đi, thì quy chế tuyển sinh Liên thông được Bộ LĐTB&XH quy định sinh viên có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chéo ngành chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác, thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,… và có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch bản thân trong sạch thì có thể hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại trường.

Năm 2018 Điểm chuẩn Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là bao nhiêu?

Năm 2018, các trường có thể tự chủ trong quy chế tuyển sinh, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa công bố điểm chuẩn với hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia, thí sinh có thể tham khảo dưới đây. Năm 2018, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm chuẩn chia ra 2 khu vực đối với thí sinh có hộ khẩu TPHCM và hộ khẩu ngoài TPHCM. Ngành Răng- Hàm- Mặt có điểm chuẩn cao nhất. Điểm chuẩn cho thí sinh hộ khẩu TP.HCM là 23,3; Thí sinh ngoài TP.HCM là 22,5. Ngành Y khoa với điểm chuẩn là 22,7 và 22. Điểm chuẩn Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 Theo đuổi đam mê Y Dược cho những thí sinh không đỗ Đại học Với những thí sinh không trúng tuyển Đại học Y Dược thì cơ hội theo đuổi đam mê Y Dược vẫn rộng mở chào đón với hệ Cao đẳng chính quy bạn có thể đăng ký theo học. Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh chưa đăng ký xét tuyển ở đợt 1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng và đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm với các chuyên ngành mũi nhọn:

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao nhiêu?

Để quá trình xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 được đơn giản, điều đầu tiên các thí sinh cần nắm và tìm hiểu được mã ngành xét nghiệm như thế nào? Với những ứng dụng ngày càng nhiều của ngành Xét nghiệm trong cuộc sống giúp phát triển mạnh hệ thống Y tế, hệ Cao đẳng Xét nghiệm đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2018. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giới thiệu đến các bạn về mã ngành xét nghiệm cũng như điều kiện xét tuyển để trở thành tân sinh viên theo học tại trường. Mã ngành Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 Mã ngành Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm. Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội và đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh nhà trường thông báo tuyển sinh các chuyên ngành hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN với điều kiện đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học và trở thành sinh viên của nhà trường. Khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào bất cứ một trường nào, thí sinh cũng phải điền đầy đủ thông tin mã trường, mã ngành mà mình định đăng ký. Chính vì vậy để học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải điền mã ngành như sau:

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu thị trường

TPHCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng với chương trình học Cao đẳng Dượcđổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày một cao trên thị trường. Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo Dược sĩ đáp ứng thị trường tuyển dụng Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thị trường Thực hiện nhiệm vụ của Bộ GD, các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước bắt đầu đổi mới mô hình đào tạo, gắn liền thực tế nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Đầu tư suy nghĩ cho sinh viên ngay từ đầu để tránh tình trạng tràn lan các ngành HOT dẫn đến mất cân bằng số lượng lao động các ngành và kết quả dẫn đến hậu quả thất nghiệp tăng cao. Đặc biệt trong xu thế hiện nay, ngành Dược đang đứng trước tình trạng thiếu nguồn lao động nghiêm trọng và số lượng Dược sĩ thực tế chưa thể đáp ứng nhu cầu ngày một cao của xã hội. Đây cũng là lý do vì sao không ít thí sinh đã quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM. Tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được các chuyên gia đánh giá cao và được sự quan tâm đông đảo của thí sinh và phụ huynh. Hoàn thành trách nhiệm được giao, Y Dược Pasteur đã đổi mới chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu nhân lực trên thị trường với hi vọng sẽ giảm được tỷ lệ thất nghiệp trong xã hội. Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược thực hiện ước mơ và lĩnh hội được những kiến thức chuyên môn bài bản, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Với mô hình đào tạo tiên tiến sinh viên có cơ hội nâng cao kỹ năng tay nghề thành thạo được công việc, nhà trường luôn tạo điều kiện trong các giờ thực hành học viên sẽ được phân tích, bào chế, nghiên cứu Y Dược dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Ngoài ra, phần thực hành chiếm đến 70% giúp sinh viên làm quen với thực tế, thực hiện kỹ năng được tốt đáp ứng yêu cầu tuyển dụng thị trường lao động.